Trường Mẫu giáo Hoa Hồng tổ chức Hội thi Giáo viên tài năng, duyên dáng lần thứ VI cấp trường.

Thực hiện kế hoạch số 234 /KH-PGDĐT ngày 15 tháng 10 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc "Tổ chức Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm lần thứ VI, năm học 2020 - 2021". Hôm nay, ngày 19 tháng 11 năm 2020, Trường Mẫu giáo Hoa Hồng đã tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” cấp trường năm học 2020 - 2021.

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động nâng cao chất lượng đội ngũ nữ nhà giáo, trường Mẫu giáo Hoa Hồng xây dựng Kế hoạch số 46/KH-MG.HH ngày 02/11/2020 về việc tổ chức Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ VI, năm học 2020 - 2021. Với mục đích tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, nét duyên dáng; khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của các cô giáo trong nhà trường.

Hội thi có 06 giáo viên đăng ký tham gia. Đến với Hội thi, các cô giáo phải trải qua 2 phần thi đó là thi tài năng và phần thi duyên dáng. Các cô giáo vô cùng tự tin, thông minh thể hiện ở thi chuyên môn và ứng xử. Thể hiện năng khiếu của các cô ở tiết mục văn nghệ hát, múa đặc sắc, được chuẩn bị chu đáo từ trang phục đến các đạo cụ. Phần thi duyên dáng các cô giáo trình diễn áo dài và trang phục tự chọn phù hợp, tôn vinh được vẻ đẹp của người giáo viên.

Qua các phần thi không chỉ thể hiện được sự duyên dáng và tài ứng biến nhanh nhạy của các cô giáo, mà còn là dịp để tôn vinh sự sáng tạo; khơi dậy và phát huy phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương quý mến học trò của đội ngũ các nhà giáo.

Kết quả hội diễn đã đánh giá đúng tài năng và tinh thần tham gia của các cô giáo. Nhà trường cũng đã lựa chọn công bố trao giải 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 03 giải chuyên đề.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” trường mẫu giáo Hoa Hồng năm học 2020 - 2021:

Nhà giáo Nguyễn Thị Phương Thảo - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội thi.

Ban giám khảo của Hội thi gồm có: Nhà giáo Nguyễn Thị Phương Thảo - Hiệu trưởng; Nhà giáo Ngô Thị Hạnh - Phó Hiệu trưởng; Cô Tạ Ngọc Yến - Chủ tịch Công đoàn.

Hình ảnh các thí sinh dự thi của Hội thi  "Cô giáo tài năng duyên dáng"

Phần thi chuyên môn, hiểu biết và ứng xử của cô giáo Lê Thùy Dương và cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc.

Phần thi trình diễn áo dài duyên dáng của cô giáo Cao Thị Thúy Nga tham dự Hội thi.

Cô giáo Lê Thùy Dương trình diễn áo dài tong Hội thi

Phần thi trình diễn áo dài duyên dáng của cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương tham dự Hội thi.

Phần thi trình diễn áo dài duyên dáng của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Ngọc tham dự Hội thi.

Phần thi trình diễn áo dài duyên dáng của cô giáo Quàng Thị Lan tham dự Hội thi.

Phần thi trình diễn áo dài duyên dáng của cô giáo Hoàng Thị Hương Giang tham dự Hội thi.

Cô giáo Lê Thùy Dương duyên dáng trong phần thể hiện tài năng múa.

Với đôi tay khéo léo, cô giáo Quàng Thị Lan đã vẽ nên bức tranh thật đẹp.

Cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương với tiết mục kể chuyện sáng tạo đặc sắc.

Với sự sáng tạo, cô giáo Cao Thị Thúy Nga đã làm ra những chiếc lọ hoa thật độc đáo.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Ngọc trong phần thi tài năng.

Tiết mục hát "Niềm vui cô nuôi dạy trẻ"- Cô giáo Hoàng Thị Hương Giang mang đến niềm say mê với nghề GVMN.

Các cô giáo và các bạn học sinh cổ vũ rất nhiệt tình cho các tiết mục của các cô giáo tham gia Hội thi.

Kết thúc cuộc thi, giải Nhất thuộc về cô giáo Lê Thùy Dương - giáo viên lớp mẫu giáo lớn A3. Giải Nhì được trao cho cô giáo Hoàng Thị Hương Giang - giáo viên lớp mẫu giáo lớn A1. Giải Ba thuộc về cô giáo Cao Thị Thúy Nga - giáo viên lớp mẫu giáo nhỡ B2. 03 giải chuyên đề thuộc về cô Nguyễn Thị Lan Hương giáo viên lớp mẫu Giáo Bé C2; cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc - giáo viên lớp mẫu giáo bé C3; cô Quàng Thị Lan - giáo viên lớp mẫu giáo Bé C1.

Hình ảnh các cô giáo đạt giải trong Hội thi  "Cô giáo tài năng duyên dáng"

Ban giám khảo và tất cả các thí sinh cùng nhau chụp ảnh lưu niệm.

Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ V đã được tổ chức thành công tốt đẹp và khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc từ phấn khởi, hạnh phúc, vui mừng đến tiếc nuối…tất cả đã tạo nên không khí hào hứng, vui tươi làm cho “Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng” của trường mẫu giáo Hoa Hồng năm học 2020 - 2021 càng trở nên có ý nghĩa.

Tin bài: Trường Mẫu giáo Hoa Hồng

Tác giả: Ban giám hiệu