Thursday, 17/01/2019 - 18:35|

Trường Mầm non Lý Thường Kiệt: Chương trình tham quan trải nghiệm tại Khu Vui Chơi VINKE dành cho học sinh mẫu giáo

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, nhằm mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng sống, tạo cơ hội cho trẻ được trải nghiệm, kích thích sự sáng tạo, được vui chơi,  hoạt động thể chất, ngày 21/12/2018, trường mầm non Lý Thường Kiệt phối hợp với công ty Du lịch Hà Nội tổ chức cho học sinh mẫu giáo tham gia chương trình tham quan trải nghiệm tại Khu Vui Chơi VINKE - Trung tâm thương mại Time City.

Buổi tham quan là cơ hội cho các con được thỏa sức khám phá sự vật, hiện tượng xung quanh mình, được vui chơi cùng bạn bè, cô giáo.... Qua đó các con được phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất, buổi trải nghiệm có những hoạt động khám phá vô cùng phong phú như: Các trò vui chơi hướng nghiệp: khám phá thế giới sô-cô-la (các con được tự tay làm những viên sô cô la thơm ngon), Sở Công An, Sở Cứu Hỏa, học viện quân đội, Bệnh viện VINKE, Bếp trưởng nhí, đài truyền hình, bưu điện, xưởng xe vui nhộn, thế giới sáng tạo, ngôi sao thời trang; Không gian giải trí năng động: Vườn Cổ Tích, Xe điện đụng, phòng chiếu phim 5D, các trò chơi thể thao như: leo núi, bóng chày, bowling điện tử...

Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên nhà trường hướng dẫn học sinh lên xe, bắt đầu một ngày trải nghiệm thú vị dành cho các con

Trong bộ đồng phục của các chú cảnh sát giao thông, bé chăm chú lắng nghe các cô hướng dẫn một số luật giao thông cơ bản

Bé trải nghiệm trở thành học viên của học viện quân đội

Đến với nông trại xanh, các bé được tự tay gieo những hạt mầm, tưới những luống rau

Các đầu bếp nhí được hướng dẫn cách làm món thạch dừa thơm ngon và cùng nhau thưởng thức món ăn thật vui vẻ

Góc sáng tạo là nơi bé có thể thỏa sức tô vẽ những bức tranh đầy màu sắc của riêng mình

Chú lính cứu hỏa tí hon đã có những trải nghiệm rất mới và vô cùng thú vị

Các biên tập viên nhí của trường mầm non Lý Thường Kiệt chuẩn bị lên sóng đài truyền hình VINKE

Sau một buổi trải nghiệm thú vị, các con rất vui vẻ và phấn khởi
Cùng nhau nạp năng lượng cho các hoạt động tiếp theo nào!

Cô và trò trường mầm non Lý Thường Kiệt đã có một ngày trải nghiệm vui vẻ, đầy ý nghĩa và bổ ích tại khu vui chơi VINKE.

Tin bài: Trường Mầm non Lý Thường Kiệt