Ý nghĩa “từ những việc làm nhỏ góp phần lớn cho việc phòng, chống virut Covid-19”

Tại trường mầm non Tháng Tám trong những tuần qua, nhà trường đã phân công các cán bộ, giáo viên nhân viên tổ chức triển khai vệ sinh, khử trùng các khu vực phòng học đồ dùng, đồ chơi nhà bếp..

Tuần qua các lớp chú trọng trong việc giặt chăn, chiếu, thảm phơi khô để đảm bảo vệ sinh cho các con khi quay trở lại lớp học.

Đặc biệt tại từng lớp, đảm bảo vệ sinh môi trường lớp học: tăng cường thông không khí tại lớp học bằng cách mở cửa ra vào và cửa sổ, không sử dụng điều hòa, thường xuyên lau nền nhà, tay nắm cửa, đồ chơi các dụng cụ học tập và các đồ vật trong phòng học bằng các chất tẩy rửa thông thường như xà phòng hoặc các dung dịch khử khuẩn khác, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ có đủ nước sạch, xà phòng rửa tay.

Cô giáo Hoàng Phương Lê – Giáo viên lớp Nhỡ A

Tin bài: Trường Mầm non Tháng Tám