• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Chim Non: Gặp mặt cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong niềm vui chung của Ngành GD&ĐT cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường mầm non Chim Non tổ chức gặp mặt các bác, các cô, các chị nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường qua các thời kỳ để tri ân cũng như thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc ta.

Biết bao năm qua, từ mái trường mầm non Chim Non thân yêu, dưới bàn tay chăm sóc của các cô giáo, bao thế hệ trẻ thơ đã lớn lên, trưởng thành và trở thành những người công dân tốt có ích cho xã hội. Trường mầm non Chim Non được như ngày hôm nay, đó là sự phấn đấu không ngừng của bao thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên công tác tại trường. Các bác, các cô, các chị đã góp 1 phần không nhỏ để giúp trường mầm non Chim Non vững bước phát triển.

Ngày Nhà giáo Việt Nam hằng năm là dịp để tập thể nhà trường được gửi tới các bác, các cô, các chị lời tri lời tri ân sâu sắc nhất. Các bác, các cô, các chị đã truyền lửa nhiệt huyết cho tập thể trường mầm non Chim Non có được những thành tích đáng tự hào như ngày hôm nay.

Xin kính chúc các bác, các cô, các chị có nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc! Chúc cho sự nghiệp Giáo dục Đào tạo nói chung và giáo dục mầm non nói riêng có nhiều thành công!

Chương trình văn nghệ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền phát biểu chào mừng

Nhà trường tặng quà lưu niệm chúc mừng các đ/c CBQL. giáo viên, nhân viên trường mầm non Chim Non đã nghỉ chế độ

Các thế hệ CBQL, giáo viên, nhân viên cùng nhau chia sẻ, trò chuyện trong buổi gặp mặt

Tin bài: Trường mầm non Chim Non


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết