• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Trung học cơ sở Nguyễn Du tổ chức gặp mặt, tri ân các nhà giáo là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hòa chung với niềm vui của các thầy cô giáo trên cả nước, sáng ngày 20/11/2020, trường THCS Nguyễn Du long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hòa chung với niềm vui của các thầy cô giáo trên cả nước, sáng ngày 20/11/2020, trường Trung học cơ sở Nguyễn Du long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự buổi lễ có các nhà giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại trường qua các thời kỳ.

Trong buổi lễ, nhà giáo Nguyễn Thu Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời gửi lời tri ân tới các nhà giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại trường qua các thời kỳ, những người đã truyền lửa nhiệt huyết cho tập thể trường Trung học cơ sở Nguyễn Du có được những thành tích đáng tự hào ngày hôm nay.

Nhân dịp này, nhà trường cũng chia tay các thầy cô giáo nghỉ hưu và giáo viên chuyển công tác năm 2020.

Kính chúc các thầy cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc nhà trường ngày càng gắn kết và phát triển!

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 7M 

Chương trình văn nghệ chào mừng của các em học sinh.

Nhà giáo Nguyễn Thu Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng.

Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường nhà trường tặng hoa đại diện Hội cựu giáo chức. tặng quà tri ân tới các nhà giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại nhà trường qua các thời kỳ.

Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường tặng hoa cho các nhà giáo về nghỉ chế độ và chuyển công tác.

Cùng trò chuyện, giao lưu giữa các thế hệ đã và đang công tác tại nhà trường.

Tin bài: Đinh Thị Thanh Xuân - Trường THCS Nguyễn Du

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết