• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tháng Tám long trọng tổ chức lễ khánh thành và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Sáng ngày 21/1/2019, Trường mầm non Tháng Tám long trọng tổ chức lễ cắt băng khánh thành và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 2. Đây là niềm vinh dự và tự hào rất lớn của tập thể nhà trường và ngành giáo dục và đào tạo Hoàn Kiếm.

Đến dự buổi lễ với nhà trường có đồng chí Dương Đức Tuấn – Bí thư Quận ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân quận Hoàn Kiếm, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo của UBND Quận Hoàn Kiếm, Phòng giáo dục và đào tạo Quận Hoàn Kiếm, UBND phường Hàng Trống, Ban giám hiệu các trường trực thuộc quận Hoàn Kiếm, phóng viên báo Giáo dục thủ đô và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

 Trường mầm non Tháng Tám được thành lập từ năm 1983, tiền thân là nhà trẻ Lý Quốc Sư và trường Măng non 6, được giao nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ từ 12 đến 72 tháng tuổi, thời kì đó các điều kiện cơ sở vật chất vô cùng khó khăn, lớp học nằm lẫn với hộ dân trong các con ngõ nhỏ….

 Năm 2018, được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND quận Hoàn Kiếm, trường mầm non Tháng Tám được đầu tư cải tạo, xây dựng tổng thể hiện đại theo mô hình trường chuẩn Quốc gia với: 12 phòng học đạt chuẩn, 16 phòng hoạt động chức năng, 02 khu vui chơi ngoài trời, 02 khu hoạt động thể chất, 03 sân vườn… phục vụ chăm sóc nuôi dạy hơn 300 học sinh. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa mà Đảng bộ, chính quyền quận Hoàn Kiếm dành tặng cho tập thể nhà trường và nhân dân trên địa bàn phường Hàng Trống

Trong buổi lễ đồng chí Bí thư Quận ủy đã có bài phát biểu ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự vào cuộc sát sao của Phòng giáo dục và đào tạo, Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng Quận cùng công sức phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Bên cạnh đó đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu nỗ lực hơn nữa để xây dựng trường ngày càng vững mạnh, luôn đi đầu trong công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ, trong các phong trào thi đua và giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc Gia mức độ 2, góp phần vào thành công chung của sự nghiệp giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm.

Đồng chí Bí thư Quận ủy trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho nhà trường

Đồng chí Bí thư Quận ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đồng chí Bí thư Quận ủy phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Phạm Thị Bích Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo quá trình xây dựng trường

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành

Buổi lễ thành công tốt đẹp trong niềm vui, sự phấn khởi của cô và trò nhà trường. Đây cũng là động lực để cô và trò trường nầm non Tháng Tám quyết tâm phấn đấu giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Tin bài: Trường mầm non Tháng Tám

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết