• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Quang Trung tổ chức hội thi giáo viên, nhân viên dạy giỏi cấp trường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí chào ngày nhà  giáo Việt Nam 20/11 và thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 bắt đầu từ ngày 14/11/2019 trường Mẫu giáo Quang Trung tưng bừng tổ chức hội thi giáo viên, nhân viên giỏi cấp trường kết hợp với hội giảng, hội nuôi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngành giáo dục và đào tạo Hà nội.

100% giáo viên giảng dạy ở tất cả các khối lớp và nhân viên trong nhà trường đã đăng ký lich thực hiện tổ chức các giờ dạy và chế biến món ăn góp phần tạo không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Mỗi tiết dạy đều được cô trò chuẩn bị cẩn thận từ khâu lên ý tưởng và thực hiện các cô đã áp dụng các phương pháp mới và giờ học của mình như Steam nhằm đổi mới và tạo hứng thú cho trẻ khi tham gia vào giờ học, tận dụng những sản phẩm của trẻ, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các con trong giờ học. Những tiết dạy có nhiều hoạt động sôi nổi đều được Ban Giám hiệu nhà trường đánh giá rất cao tạo không khí thân thiện, vui vẻ trong giờ học, giúp học sinh tiếp thu kiến thức, kỹ năng một cách dễ dàng. Ở mỗi giờ dạy giáo viên luôn luôn cho tạo cơ hội cho trẻ được hoạt động phát huy tính tích cực đúng với mục tiêu lấy trẻ làm trung tâm. Qua đó có thể thấy, Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là cơ hội tuyệt vời để đội ngũ giáo viên nhà trường thể hiện năng lực chuyên môn, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giảng dạy của đồng nghiệp, mang đến những giờ dạy tốt, giúp học sinh có được những giờ học hiệu quả, thú vị và hấp dẫn. 
Sau đây là một số hình ảnh  trong Hội giảng chào mừng ngày 20/11 của cô trò trường Mẫu giáo Quang Trung: 

Phần 1:  Thi chế biến món ăn của nhân viên nuôi dưỡng

Phần 2: Thi giảng dạy của giáo viên các lớp

 

 

Tin bài: Trường MG Quang Trung


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết