Trường Mẫu giáo Măng Non tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020 và Lễ ra trường cho học sinh khối mẫu giáo 5 tuổi

Năm học 2019-2020, một năm học đầy biến động đã kết thúc trong ánh nắng vàng rực rỡ của mùa hè, trong tiếng ca rộn ràng và điệu nhảy sôi động của các em nhỏ. Nhằm tổng kết và đánh giá những thành tích đạt được trong năm học, để động viên và khen thưởng các con học sinh và đặc biệt để chia tay các bạn nhỏ lớp mẫu giáo 5 tuổi bước vào lớp 1 đầy tự tin, vững bước, ngày 10 tháng 7 năm 2020, trường Mẫu giáo Măng Non vui mừng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019-2020 và Lễ ra trường cho các con lớp mẫu giáo 5 tuổi. Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi động và hào hứng nhưng cũng tràn ngập cảm xúc bồi hồi của các con học sinh 5 tuổi khi sắp phải tạm biệt mái trường mầm non thân yêu

Đâu đó, tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng hồng đỏ rực đã ngập tràn đường phố. Thế là một năm học nữa lại kết thúc, một năm học với nhiều thách thức nhưng  cũng tràn ngập cảm xúc, nhưng trên tất cả là tình yêu của các cô giáo trường mẫu giáo Măng Non dành cho đàn con thơ ngây của mình để khép lại một năm học với những thành công rực rỡ. Lễ tổng kết năm học và lễ ra trường cho học sinh lớp mẫu giáo 5 tuổi đã diễn ra đầy cảm xúc giữa cô và trò, đặc biệt là với các con 5 tuổi, vì đây là những ngày cuối cùng các bạn được đến trường cùng nhau.

Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi và ngập tràn cảm xúc của các bạn nhỏ lớp 5 tuổi

Năm học 2019-2020, mặc dù có nhiều khó khăn và thử thách, trong hơn 03 tháng các con không thể đến trường do dịch bệnh, nhưng với những nỗ lực không ngừng, sự sáng tạo đầy nhiệt huyết, nhà trường và các cô giáo đã dành những điều tốt nhất có thể cho các con học sinh để tạo nên thành công của năm học. Những bài dạy trên trang website của nhà trường đã giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng hằng ngày, sự chăm sóc ân cần trong từng bữa ăn, giấc ngủ để đến cuối năm học không còn bé nào có nguy cơ suy dinh dưỡng, tỷ lệ trẻ đạt các mục tiêu theo độ tuổi tăng cao, trẻ mạnh dạn, tự tin khi tham gia các hoạt động, yêu trường, yêu lớp, yêu thầy cô, bạn bè. Đó là những việc làm thầm lặng mà các cô dành trọn cho các con thân yêu của mình.

Các bé lớp A1 mạnh dạn, tự tin trong điệu nhảy Zumba "Hand calp"

Năm học 2019-2020 đã đánh dấu một bước phát triển quan trọng của nhà trường trong hành trình xây dựng một môi trường giáo dục vững chắc, đoàn kết, toàn diện, thân thiện. Tạo nên thành công này là sự đồng hành chặt chẽ của phụ huynh học sinh và hơn hết là sự tận tâm, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Cũng trong buổi lễ đầy xúc động này, cô hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ tình yêu và sự tin tưởng của các cô dành cho các con học sinh. Trong tương lai, các cô luôn tin và mong các con sẽ tự tin bước vào lớp 1 để khám phá những tri ​​thức mới dưới mái trường tiểu học. Và cảm xúc lắng đọng nhất của buổi lễ là khoảnh khắc khi nghe bé Tùng Lâm đại diện cho các con học sinh 5 tuổi của trường chia sẻ cảm xúc của mình khi sắp phải chia tay bạn bè, thầy cô, tạm biệt trường mẫu giáo thân yêu để bước vào mái trường tiểu học; tập thể các bé 5 tuổi hát vang ca khúc "Tạm biệt mái trường thân yêu" với những rung động nghẹn ngào; các em lớp 3, 4 tuổi với những màn trình diễn sôi động, những điệu nhảy, lời ca như một lời chúc cho các anh chị 5 tuổi bước vào lớp 1  thật thành công.

Bé Tùng Lâm đại diện cho các bé lớp 5 tuổi chia sẻ cảm xúc của mình

Điệu múa sôi động "Cơn mưa hè" của các em lớp bé dành tặng các anh chị lớp 5 tuổi

Vũ điệu nhảy dân vũ "Bắc kim thang" của các bạn lớp mẫu giáo nhỡ

Giọng hát ngọt ngào của cô giáo Anh Đào dành tặng các con

Các màn trình diễn đặc sắc của các bé

Ca khúc "Tạm biệt mái trường thân yêu" đầy cảm xúc

Không khí sôi động tràn ngập hội trường

Món quà nhỏ dành tặng các con yêu

Tiệc chia tay các bạn 5 tuổi

Sau ngày hôm nay, các bạn nhỏ  5 tuổi sẽ phải chia tay mái trường mầm non đầy kỷ niệm thân thương. Chia tay là lớn lên, tạm biệt để trưởng thành. Những kỹ năng học được dưới mái trường mầm non chính là tiền đề giúp các con mạnh dạn, tự tin chinh phục những kiến ​​thức mới dưới mái trường tiểu học. Các cô vẫn luôn dõi theo từng bước chân của các con đi và tự hào khi các con thành công trong tương lai.  Sự thành công của các con chính là hạnh phúc, niềm vui của thầy cô.
 Tạm biệt
 .............. Và hẹn những nụ cười trở lại ...

Yêu lắm mái trường Măng Non thân thương!

Bài và ảnh: Trường Mẫu giáo Măng Non