• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tháng Tám tưng bừng với các hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019. Trường Mầm non Tháng Tám đã long trọng tổ chức chùm các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngày 20/11 hàng năm được lấy là ngày truyền thống” Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và của ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, lòng yêu và kính trọng nghề nghiệp cho thế hệ giáo sinh.Trong dịp kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, tại trường mầm non Tháng Tám đã diễn ra nhiều hoạt động để lấy thành tích chào mừng như: Phát động và tổ chức hội thi giáo viên , nhân viên giỏi cấp trường; Tổ chức thi quy chế; Mở phòng triển lãm tranh của học sinh; Mở cửa đón phụ huynh tham dự giờ học, thăm quan bếp ăn và cơ sở vật chất của trường; Đặc biệt nhà trường đã đón tiếp các thế hệ lãnh đạo và các cô giáo đã xây dựng nền móng và phát triển nhà trường từ những ngày đầu thành lập cho đến nay; Mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam ; Khen thưởng những giáo viên, nhân viên tiêu biểu đạt giải trong hội thi giáo viên, nhân viên giỏi của trường; Liên hoan văn nghệ của cô và trò.

Tại buổi mít tinh và gặp mặt các cựu giáo chức, đồng chí Phạm Thị Bích Ngọc bí thư chi bộ – hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng báo cáo thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua mặc dù còn nhiều khó khăn về mọi mặt nhưng điều đáng tự hào nhất trong năm học qua đó là trường luôn giữ được truyền thống đoàn kết, thống nhất, quyết tâm và tâm huyết thực hiện hoàn thành nhiệm vụ, đưa trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II. Nhà trường rất tự hào và vui sướng vì cô trò được làm việc và học tập trong môi trường khang trang, sạch đẹp. Bên cạnh đó chất nuôi dưỡng chăm sóc, giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao. Trong hội thi giáo viên, nhân viên giỏi cấp trường vừa qua toàn trường có 10 cô đạt giải nhất, 13 cô đạt giải nhì, 3 cô đạt giải ba. Bằng sự tận tụy, yêu nghề, mến trẻ nhà trường đã thu hút được rất đông các bé theo học; Ở Tháng Tám học sinh luôn yêu trường mến lớp, tích cực tham gia các phong trào. Phụ huynh ngày càng tin tưởng , gửi gắm con học tập tại trường và luôn nhiệt tình tham gia ủng hộ các hoạt động của nhà trường. Với những kết quả đạt được chỉ là một phần nhỏ trong mục tiêu lớn và chiến lược lâu dài đó là xây dựng ngôi trường hạnh phúc.

Chúng ta đang sống trong không khí trang trọng, thắm đượm nghĩa tình của ngày 20/11, vừa vinh dự, tự hào về truyền thống nhà giáo, vừa ý thức được trách nhiệm lớn lao của sự nghiệp trồng người. Chúc cho mỗi thầy cô giáo chúng ta luôn ý thức kế thừa và phát huy hơn nữa truyền thống của nghề dạy học, vững vàng trong những chuyến đò đưa học sinh đến bến bờ tri thức; Chúc cho trường mầm non Tháng Tám ngày càng phát triển , gặt hái được nhiều thành công và luôn có nhiều giáo viên ưu tú tâm huyết với nghề , để kế thừa tiếp bước truyền thống vẻ vang của ngôi trường Tháng Tám thân yêu.

Một số hình ảnh trong chùm hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

              Đặng Thị Thúy - Phó hiệu trưởng trường MN Tháng Tám


Tác giả: Đặng Thị Thúy- Phó Hiệu trưởng trường MN Tháng Tám
Nguồn:Trường mầm non Tháng Tám Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết