Trường mầm non Tháng Tám tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I - Năm học 2019-2020

Ngày 10/01/2020, trường mầm non Tháng Tám đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng và thân mật.

Tham dự hội nghị nhà giáo Phạm Thị Bích Ngọc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên - nhân viên nhà trường.

Tại Hội nghị, nhà giáo Phạm Thị Bích Ngọc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I - Năm học 2019-2020. Hội nghị đã thảo luận, biểu dương tập thể, giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I, rút kinh nghiệm một số vấn đề cần khắc phục và định hướng các hoạt động trọng tâm của học kỳ II năm học 2019 - 2020

Với những kết quả đã đạt được trong học kỳ 1, với sự đoàn kết, chung sức đồng lòng, tập thể nhà trường coi đây là động lực cùng nhau phấn đấu trong học kì II để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Nguyễn Phương Thúy - Giáo viên trường MN Tháng Tám

Tác giả: Nguyễn Phương Thúy- MN Tháng Tám