• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tháng Tám phối hợp với các vị phụ huynh cùng “Chung tay ủng hộ quần áo ấm cho người dân thuộc vùng cao ở tỉnh Lai Châu”

Với tinh thần “Tương thân tương ái” Cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng với các quí vị phụ huynh toàn trường đã ủng hộ được hơn 500 bộ quần áo ấm của người lớn và trẻ em cho người dân Tỉnh Lào Cai.

Những ngày này, miền Bắc của chúng ta đang đón những đợt rét đậm, rét hại. Trong cái rét này, người dân thuộc vùng cao ở Lai Châu cũng đang gồng mình chống chọi để sinh tồn và đến trường học tập! Với tất cả tình yêu thương, nhóm Thiện nguyện giáo dục xin tiếp tục kêu gọi Chương trình Mùa đông ấm áp (mùa 2) và mong được sự ủng hộ đồng lòng của mọi người. Chương trình mong đón nhận quần áo ấm (còn sử dụng tốt, được đóng gói 1,2 bộ/1 gói, ghi rõ tên sản phẩm, đối tượng sử dụng là nam/nữ/lứa tuổi ở ngoài bao bì)...Nhóm sẽ tập hợp đồ ủng hộ và sẽ trao quà cho người dân Lai Châu.

Qua bốn ngày cùng “Chung tay ủng hộ quần áo ấm cho ngườidân thuộc vùng cao ở tỉnh Lai Châu”. Với tinh thần “Tương thân tương ái” Cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng với các quí vị phụ huynh toàn trường đã ủng hộ được hơn 500 bộ quần áo ấm của người lớn và trẻ em. Qua một buổi sáng tất cả quần áo đã được gấp sạch sẽ, phân loại theo độ tuổi và đóng gói vào 30 thùng cattong.

Sáng ngày 09/01/2021, những tấm lòng hảo tâm trên đã được xe chuyển đi trao quà chia sẻ với người dân Tỉnh Lai Châu.

Các vị phụ huynh cùng nhà trường chuẩn bị gửi trao quà cho người dân tỉnh Lai Châu.

Các cô giáo viên đang sắp xếp, đóng gói quần áo.

Hơn 500 bộ quần áo trẻ em được đóng gói vào 30 thùng cattong 

Tin bài: Trường mầm non Tháng Tám


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết