• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng tham gia liên hoan "Chúng cháu vui khỏe" cụm số 5.

Nhằm tạo sân chơi phù hợp cho các cháu lứa tuổi Mầm non đặc biệt đối với lứa tuổi Mẫu giáo lớn 5-6 tuổi,  tăng cường tính chủ động, tích cực hoạt động của trẻ, đảm bảo trẻ "Học bằng chơi, chơi mà học". Tạo không khí vui vẻ, tự nhiên, không căng thẳng phát huy được năng lực, sở trường, tư duy sáng tạo, năng khiếu của học sinh.

Thực hiện Công văn số 92/PGDĐT quận Hoàn Kiếm ngày 16/4/2019 về việc Tổ chức liên hoan "Chúng cháu vui khỏe" năm học 2018-2019. Trong sáng ngày 07/5/2019 trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng cùng với các Mầm non Hoa Sen; Mầm non Tuổi Hoa; Mẫu giáo Măng Non; Mầm non tư thục Ngôi nhà mơ ước đã tham gia liên hoan "Chúng cháu vui khỏe" cụm 5.

Các bé học sinh đang tham gia phần thi đồng diễn

Đến dự với liên hoan có đồng chí Phan Thị Kim Ngân - Phó trưởng PGD&ĐT quận Hoàn Kiếm; đồng chí Nguyễn Thúy Hằng - Tổ trưởng tổ mầm non; đồng chí Lê Quỳnh Nga- Chuyên viên PGD&ĐT quận Hoàn Kiếm; cùng các đồng chí trong BGH, giáo viên và học sinh các trường trong cụm 5 tham gia liên hoan "Chúng cháu vui khỏe" năm học 2018-2019.

Với mục đích tiếp tục nâng cao chất lượng chuyên đề Phát triển vận động cho trẻ trong trường Mầm non, Liên hoan "Chúng cháu vui khỏe" đã tạo sân chơi phù hợp cho các cháu lứa tuổi Mầm non đặc biệt đối với lứa tuổi Mẫu giáo lớn 5-6 tuổi. Liên hoan "Chúng cháu vui khỏe" chú trọng các hoạt động chủ đạo của từng lứa tuổi, tăng cường tính chủ động, tích cực hoạt động của trẻ, đảm bảo trẻ "Học bằng chơi, chơi mà học" khuyến khích tương tác giữa trẻ với trẻ, tạo không khí vui vẻ, tự nhiên, không căng thẳng phát huy được năng lực, sở trường, tư duy sáng tạo, năng khiếu của học sinh.

Liên hoan đã góp phần nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình giáo dục mầm non, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên trong tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ nhằm phát triển toàn diện và hình thành kỹ năng xã hôi, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự phục vụ chuẩn bị tốt cho trẻ học tiểu học.

Một số hình ảnh trong buổi liên hoan "chúng cháu vui khỏe" năm học 2018-2019.

Các bé học sinh đang tham gia phần thi chào hỏi.

Các bé học sinh đang tham gia phần thi đồng diễn

Các bé học sinh đang tham gia phần thi trò chơi vận động

 

Các bé học sinh đang tham gia trò chơi kéo co

Các bé học sinh đang tham gia trò chơi leo vách 

 

Giây phút vinh quang của cô và bé tham gia nhận giải nhất phần thi đồng diễn

Các đồng chí Hiệu trưởng và các bé học sinh đại diện các trường chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu PGD&ĐT quận Hoàn Kiếm

Các đồng chí trong BGH và các bé học sinh đại diện các trường chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu PGD&ĐT quận Hoàn Kiếm

Tin bài: Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết