Trường mầm non Chim Non tổ chức Hội nghị Sơ kết Học Kỳ I năm học 2019 - 2020

Hoà chung trong không khí tưng bừng chào đón Xuân Canh Tý 2020; Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường mầm non Chim Non, thứ Sáu ngày 10 tháng 01 năm 2020 trường mầm non Chim Non tổ chức Hội nghị Sơ kết học kì I nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong học kỳ I và triển khai nhiệm vụ, phương hướng hoạt động của học kỳ II năm học 2019 - 2020.

Hội nghị Sơ kết Học Kỳ I năm học 2019 - 2020 có sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Chim Non.

Toàn thể Hội nghị làm lễ chào cờ

Hội nghị tiến hành bầu Đoàn chủ tịch và Thư ký Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng hoạt động học kỳ II. Báo cáo đã đánh giá cụ thể kết quả các nhiệm vụ mà nhà trường đã triển khai trong học kỳ I, những hạn chế, tồn tại nhà trường cần khắc phục, tiếp tục triển khai trong học kỳ II để nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Bí thư Chi bộ - Hiệu trường báo cáo sơ kết học kỳ I

và triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2019 - 2020

Đồng chí Nguyễn Mỹ Hằng - Trưởng Ban thanh tra nhân dân - báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân học kỳ I  và phương hướng hoạt động học kỳ II năm học 2019 - 2020

Đồng chí Nguyễn Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn - báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn học kỳ I và phương hướng hoạt động học kỳ II năm học 2019 - 2020

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Kế toán -

báo cáo công khai thu chi tài chính năm 2019 và dự toán ngân sách năm 2020

Tham gia Hội nghị, các đồng chí CBGVNV đã tích cực đóng góp ý kiến, đề xuất các biện pháp nhằm giải quyết những tồn tại trong học kỳ I và đưa ra biện pháp thực hiện các mục tiêu, phương hướng hoạt động của nhà trường trong Học kỳ II. Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và có tính dân chủ cao.

Các đồng chí giáo viên, nhân viên sôi nổi đưa ra các giải pháp thực hiện trong học kỳ II

Đồng chí Hiệu trưởng kết luận chỉ đạo và đề ra phương hướng giải pháp thực hiện trong học kỳ II năm học 2019 - 2020

Kết thúc Hội nghị, 100% CBGVNV nhà trường thể hiện rõ quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng cao. Hội nghị Sơ kết Học Kỳ I năm học 2019 - 2020 trường MN Chim Non đã thành công tốt đẹp.

Tin bài: Trường mầm non Chim Non

Tác giả: Vũ Thị Lan Phương