• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Chim Non tham gia Ngày hội "Những giọt máu hồng"ngành GD&ĐT quận Hoàn Kiếm

Phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút được sự quan tâm của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Chim Non trong những năm gần đây. Mỗi người đều nhận thức rõ về nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện. Hằng ngày, hàng giờ, biết bao người bệnh cần đến máu trong việc điều trị, họ cần lắm những giọt máu nghĩa tình. Chỉ cần một giọt máu chúng ta cho đi là ta đã trao cho họ một tia hy vọng - Vậy tại sao chúng ta lại không tham gia hiến máu tình nguyện? 

Thực hiện Kế hoạch số 103/KH-PGDĐT ngày 02 tháng 5 năm 2019 của phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm Kế hoạch thực hiện Ngày hội Hiến máu của cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động và tình nguyện viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm năm 2019, sáng nay trường mầm non Chim Non đã tích cực hưởng ứng và tham gia với tinh thần "Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại".

Trường mầm non Chim Non đã có 15 cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia Ngày hội "Những giọt máu hồng" ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm năm 2019. Có rất nhiều cô giáo tham gia hiến máu trên 5 lần, tiêu biểu là cô giáo Đào Thị Huyền đã tham gia hiến máu tình nguyện 12 lần, cô giáo Vũ Bích Phương tham gia 6 lần. Bên cạnh đó, nhà trường cũng có những giáo viên, nhân viên trẻ mới vào trường nhưng đã tích cực tham gia ngày hội như cô giáo Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Diệu Linh.

Hiến máu tình nguyện ngoài góp phần thực hiện ý nghĩa nhân văn của chương trình mà còn giúp người hiến máu có thức giữ gìn sức khỏe, sông và sinh hoạt lành mạnh hơn. 

Đồng chí Đinh Hồng Phong - Phó Chủ tịch thường trực UBND quận Hoàn Kiếm
phát biểu tại Ngày hội

CBGVNV nhà trường tình nguyện đăng ký hiến máu

Cô giáo Đào Thị Huyền đăng ký hiến máu tình nguyện lần thứ 12

CBGVNV nhà trường hưởng ứng tích cực trong ngày hội

Lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm và phòng GD&ĐT quận 

động viên CBGVNV tham gia ngày hội

Công đoàn nhà trường tặng quà động viên CBGVNV tham gia ngày hội

Ngày hội "Những giọt máu hồng" ngành GD&ĐT quận Hoàn Kiếm đã kết thúc nhứng ý nghĩa nhân văn của nó mãi lan toản và ngày càng phát triển trong các nhà trường.

Tin bài: Trường mầm non Chim Non


Tác giả: Trường mầm non Chim Non
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết