Trường Mầm non Bình Minh duy trì đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhằm thực hiện tốt công tác an toàn thực phẩm, phấn đấu không để xảy ra ngộ độc thực phẩm trong nhà trường, trường Mầm non Bình Minh luôn duy trì thực hiện nghiêm túc các quy định về an toàn thực phẩm. Hiện đang là thời điểm giữa mùa hè, thời tiết nắng, nóng là nguyên nhân dễ gây ra các bệnh về đường tiêu hóa. Ban giám hiệu nhà trường chỉ đao sát sao công tác giao nhận thực phẩm, kiểm thực 3 bước, lưu mẫu thức ăn đúng quy định, thực hành tốt vệ sinh ATTP của người trực tiếp liên quan đến thực phẩm. Tăng cường tự kiểm tra hàng ngày có sự phối hợp tham gia của đại diện cha mẹ học sinh. Các bộ phận thực hiện tốt quy định về an toàn thực phẩm như: vệ sinh đồ dùng ăn uống sạch sẽ, sấy bát hàng ngày, thực hiện đúng quy trình bếp 1 chiều.

Một số hình ảnh trong công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của trường Mầm non Bình Minh, quận Hoàn Kiếm

Công tác giao nhận thực phẩm được thực hiện có nề nếp

Đại diện phụ huynh học sinh cùng kiểm tra định lượng thực phẩm

Kiểm tra hạn thời gian sản xuất của thực phẩm