• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Mầm non 1-6: Chuyến tham quan học tập tại thành phố hướng nghiệp Kizcity

Với chủ điểm “Đón Mừng Giáng Sinh” tạo không khí Noel ấm áp, cùng các hoạt động vui chơi bổ ích, ngày 24/12/2018 Nhà trường tổ chức cho các con học sinh toàn trường tham quan học tập tại TP Hướng nghiệp Kizcity, tại Trung tâm thương mại Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thực hiện kế hoạch  năm học 2018 – 2019, với chủ điểm “Đón Mừng Giáng Sinh” tạo không khí Noel ấm áp, cùng các hoạt động vui chơi bổ ích, ngày 24/12/2018 Nhà trường kết hợp với công ty du lịch Tân Á tổ chức cho các con học sinh toàn trường tham quan học tập tại TP Hướng nghiệp Kizcity, tại Trung tâm thương mại Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Đến với thành phố hướng nghiệp này các bạn nhỏ được tham gia với rất nhiều hoạt động bổ ích:

Sáng sớm ông già Noel đã tới các lớp, tặng quà cho các con mỗi con được tặng 1 mũ Noel. Sau đó kết hợp với cô giáo chủ nhiệm điểm danh quân số đưa các em học sinh ra xe ổn định chỗ ngồi.

Ông già Noel đón các bé, chuẩn bị lên xe

Tới KizCity, các con làm thủ tục checkin. Sau đó, các con bắt đầu các hoạt động trải nghiệm dưới sự hướng dẫn của các cô chú HDV và cô giáo theo lộ trình đã được chuẩn bị sẵn với nhiều chủ đề hấp dẫn:

Chương trình Sân khấu Tài năng (trẻ biểu diễn Thời trang, Ảo thuật, Vũ đạo,…) ; Đón cơm mưa tuyết giữa lòng thành phố KizCiti. Các bạn nhỏ đến với những trải nghiệm vô cùng độc đáo. Cả thành phố sẽ biến thành “thiên đường tuyết rơi” đẹp ngỡ ngàng với những bông tuyết trắng muốt bay trong không gian se lạnh đặc trưng mùa đông của vùng Ôn đới

Đón cơm mưa tuyết giữa lòng thành phố KizCity

Sân khấu Carnival: Các em được hòa mình cùng Lễ hội Carnival với những bộ trang phục rực rỡ của vua chúa, hoàng hậu, công chúa, hoàng tử, hiệp sĩ… Cùng hòa mình vào các vũ điệu mùa đông, trình diễn carnival sôi động…

Sân khấu Carnival

 Khơi nguồn sức sống: Các em được tham gia vận động thể thao tại Đấu trường Sasuke/ Nhảy Flashmod/ Chuyển phát nhanh/ Xây dựng/ Cứu hỏa:

Đấu trường Sasuke

 Nhảy Flashmod

Chuyển phát nhanh

 Xây dựng

Cứu hỏa

Trung tâm đào tạo vũ đạo

Biểu diễn thời trang
 

 Nạp đầy năng lượng: Tham gia quy trình sản xuất các sản phẩm giàu dinh dưỡng (Tìm hiểu quy trình sản xuất nước uống sạch và nhiều khoáng chất/ Chăm sóc bò sữa, sản xuất sữa tươi/ Sáng tạo những chiếc bánh thơm ngon).

 

 

Nhà máy sản xuất sữa tươi sạch

Làm bánh

 

 

Tìm hiểu quy trình sản xuất nước uống sạch và nhiều khoáng chất


Trại kỹ năng (lịch trình dự bị): Tìm kiếm thức ăn, nước uống, kỹ năng sơ cứu…

Tham gia vào chuỗi series dạy trẻ về thiên nhiên, môi trường sống, tìm hiểu về những loài vật xứ lạnh như: chim cánh cụt, gấu Bắc cực…cách thích nghi với khí hậu lạnh và cảnh báo những nguy hiểm từ hiện tượng băng tan…

Viện khảo cố học
 

Và các ngành nghề tiêu biểu khác: Nha sĩ, Công An, Vũ công, ảo thuật gia, phi công...

Nha sĩ

Công an

Siêu thị

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Nghiên cứu khoa học

Thiết kế thời trang

Doanh trại quân đội

Phi công

Kết thúc chương trình Noel 2018, Trải nghiệm kỹ năng, thử sức ngành nghề tại TP Kizcity. Các con học sinh lên xe trở về trường, bạn nào cũng nở nụ cười trên môi và mong chờ những lần trải nghiệm tiếp theo.

Tin bài: Cô giáo Tạ Thị Tuyết Lan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết