• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Chim Non: Trang trí túi giấy gắn với thông điệp "Loại bỏ túi nylon trong cuộc sống hằng ngày"

Giờ học tạo hình của các bé sẽ hứng thú hơn khi các bé được tạo hình với các hình thức khác nhau và với các nguyên liệu khác nhau. Hôm nay các bạn lớp bé C2 trường mầm non Chim Non được trang trí chiếc túi giấy với những chiếc lá khô, tăm bông, ống hút để in màu trang trí thành những chiếc túi đáng yêu và ngộ nghĩnh. Qua giờ học, các bé còn được cô giáo hướng dẫn sử dụng túi giấy thay thế túi nylon - một hành động đẹp để bảo vệ môi trường.

Giờ học tạo hình đã đến rồi! Hôm nay các bạn lớp bé C2 sẽ làm gì nhỉ? Vẽ màu nước hay bút sáp? Vẽ trên bìa hay vẽ vào vở nhỉ?

Giờ học ngày hôm nay thật mới lạ bởi các bạn nhỏ được cô giáo giao nhiệm vụ là trang trí những chiếc túi giấy. Cô đã chuẩn bị rất nhiều túi giấy, nhiều nguyên vật liệu như lá cây, ống hút, bông tăm... để các bạn thỏa sức sáng tạo nhé. Các bạn nhỏ còn hứng thú với hoạt động này hơn nữa bởi có những đồ dùng, nguyên liệu là trẻ được mang từ nhà đến để thực hiện hoạt động hôm nay.

Trang trí xong rồi sẽ làm gì nhỉ? Các bạn nhỏ được cô Huyền giới thiệu: Chiếc túi này các con có thể đựng đồ dùng thay thế cho túi nylon. Đây sẽ là một hành động đẹp để các con và gia đình góp một phần nhỏ bé vào việc bảo vệ môi trường đấy!

Giờ hãy xem sản phẩm các bạn nhỏ lớp C2 đã tạo ra như thế nào nhé!

Chúng tớ đang in hình lá cây để trang trí túi giấy đấy

Thổi màu, chấm tăm bông cũng rất thú vị

Khâu hoàn thiện sản phẩm đây rồi!

Sản phẩm tuyệt quá!

Hãy cùng “Nói không với túi nilon” - Vì một môi trường an toàn và thân thiện giống các bạn nhỏ lớp bé C2 nhé!

Tin bài: Trường mầm non Chim Non


Tác giả: Đỗ Thị Bích Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết