• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức "Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020"

Chiều 10/7/2020 trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức "Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020" cho khối mẫu giáo nhỡ, bé và nhà trẻ. 

Một năm học đặc biệt, kết thúc muộn hơn so với mọi năm do ảnh hưởng của dịch Covid-19 sắp qua đi.

Chiều 10/7/2020 trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức "Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020" cho khối mẫu giáo nhỡ, bé và nhà trẻ. Buổi tổng kết có Ban đại diện cha mẹ học sinh và rất đông bố mẹ các bé tham dự. 

Ban đại diện cha mẹ học sinh chụp ảnh kỉ niệm với Ban giám hiệu và đội văn nghệ của trường.

Đây cũng chính là dịp để chúng ta cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua, xem các bé đã lớn lên ra sao, đã học và đã đạt được những thành quả tiến bộ như thế nào qua bàn tay chăm sóc yêu thương, sự hướng dẫn tận tình của cô giáo. Trong suốt một năm học tại trường Mầm non Hoa Sen, các bé đã được tham gia học tập qua các hoạt động vui chơi, sinh hoạt tập thể, các hoạt động ngày lễ hội đầy bổ ích tại trường, lớp.

Chương trình biểu diễn văn nghệ sôi nổi, thu hút các bé

Các bé được phát triển toàn diện, tự do khám phá thế giới xung quanh với bao điều mới lạ, hấp dẫn. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc được các bé biểu diễn trong chương trình là món quà tinh thần nhiều ý nghĩa dành tặng các bác, các cô và bố mẹ.

Tiết mục múa xuất sắc "Phép lạ hằng ngày" của lớp Mẫu giáo nhỡ B2

Bên cạnh đó, các bé còn được thử sức với các bộ môn năng khiếu (nghệ thuật tạo hình, tiếng Anh), thể hiện sự mạnh dạn, tự tin và khả năng vượt trội của mình.

Năm học khép lại với biết bao kỉ niệm giữa cô và trò cùng tình bạn ngày càng gắn bó các bé, thật đáng để trân trọng và ghi nhớ. Chúc các con đón một mùa hè vui tươi và những điều thú vị!

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

Tin bài: Trường Mầm non Hoa Sen


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết