Chuyến tham quan đầy thú vị của học sinh khối Mẫu giáo lớn trường Mầm non CLC 20-10 tại trường Tiểu học Tràng An

Sáng ngày 31/3/2021, Ban giám hiệu trường Mầm non 20-10 cùng các giáo viên khối Mẫu giáo lớn tổ chức cho học sinh Mẫu giáo lớn giao lưu, tham quan trường tiểu học Tràng An. Để chuẩn bị cho hoạt động, Ban giám hiệu trường Mầm non 20-10 cùng Ban giám hiệu trường tiểu học Tràng An đã lên kế hoạch bố trí, sắp xếp các hoạt động sao cho thật ý nghĩa nhất với các con lứa tuổi chuẩn bị bước vào lớp Một.

Đến với trường tiểu học Tràng An, các bé Mẫu giáo lớn được bác Hiệu trưởng cùng các anh chị đón từ ngoài cổng với bao cảm xúc lạ lẫm, thú vị, ngạc nhiên. Buổi giao lưu được diễn ra trong không khí vô cùng gần gũi, thân thiện. Các bé được vào trong các lớp học, trải nghiệm cảm xúc tập làm học sinh lớp Một. Nghe cô giáo trường tiểu học Tràng An giới thiệu các hoạt động của trường, nhận quà từ các anh chị lớp Một cũng như được tặng lại các anh chị những món quà do chính tay các bé tự làm với những cảm xúc hân hoan, hạnh phúc. Các bé còn được tham quan các phòng chức năng, nhận ra những điều khác biệt trong các phòng chức năng của trường tiểu học với các phòng chức năng của trường mình khiến các bé thấy thích thú. Cuối buổi giao lưu, cả cô và trò trường Mầm non 20-10 cùng được đón tiếp chu đáo, ân cần tại phòng truyền thống của trường tiểu học Tràng An. Tại đây Ban giám hiệu trường Mầm non 20-10 đã tặng trường tiểu học Tràng An lẵng hoa tươi thắm, giỏ kẹo ngọt ngào dành cho các con và bức tranh khổ lớn do chính tay các em khối Mẫu giáo lớn trường Mầm non 20-10 vẽ tặng các anh chị lớp Một.

Lưu luyến chia tay nhau tại cổng trường, chụp ảnh kỷ niệm là những hình ảnh ấn tượng còn động mãi trong cô và trò trường Mầm non 20-10 tại trường tiểu học Tràng An.

Sản phẩm các bé đã làm tặng các anh chị

Hình ảnh các bác trong BGH cùng các cô và các bé lớp MGL 1 chuẩn bị đi tham quan

Bác Trần Thị Bích Liên-Hiệu trưởng cùng các cô giáo và các anh chị trường Tiểu học Tràng An hân hoan đón các em trường MN CLC 20-10

Hình ảnh  Cô giáo và các anh chị lớp 1 đón các em và tổ chức nhiều hoạt động giao lưu lý thú.

Hình ảnh các bé được nhận quà từ các anh chị lớp 1

Cô giáo, các Anh Chị và các Em cùng tặng nhau những món quà kỷ niệm dễ thương

Cô và học sinh MN 20-10 cùng khám phá các khu vực trong trường Tiểu học Tràng An

Hình ảnh các bé tham quan phòng âm nhạc