Trường Mầm non Họa Mi: Những thông điệp yêu thương gửi đến phái đẹp nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Không khí mùng 8/3 đã tràn vào từng lớp học của trường Mầm non Họa Mi với rực rỡ sắc màu băng rôn trang trí, của những tấm thiệp xinh xắn đáng yêu. Các em đều tỏ ra háo hức khi cùng cô trang trí cho lớp học của mình, mỗi người một sáng kiến, tuy rất ngây thơ, hồn nhiên nhưng các em cũng đã thể hiện được cá tính của mình qua từng nét vẽ, từng sản phẩm của mình. Tất cả gộp lại sẽ tạo ra một lớp học giống như trong cổ tích, ở đó sẽ là nơi chắp cánh những ước mơ của các em bay cao, bay xa. Hôm nay, ngày 8/3/2019, các bé lại được cùng nhau đua tài trong Hội thi: "Siêu đầu bếp nhí".

Chương trình chào mừng này quốc tế phụ nữ 8/3 của trường Mầm non Họa Mi diễn ra ngắn gọn, xúc tích nhưng thật ý nghĩa bởi các hoạt động đều hướng tới những thông điệp yêu thương dành tặng cho phái nữ cũng như những kỹ năng cần có của người phụ nữ hiện đại.

Mở đầu chương trình là tiết mục: "Xinh tươi Việt Nam"-  tôn vinh người phụ nữ Việt Nam vừa duyên dáng, vừa giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Tiết mục: " Xinh tươi Việt Nam" do cô giáo Thanh Ngọc và các cô giáo biểu diễn.

Tiết mục "Dịu ngọt tình yêu thương" của các bé lớp MGL A2

Các bé lớp MGL A1 và A3 với bài biểu diễn: Cả nhà rất vui

Sôi động nhất phải kể đến phần thi: "Siêu đầu bếp nhí". Ở đó những cô giáo Mầm Non - người phụ nữ luôn bận rộn với bao công việc gia đình, xã hội vẫn không mất đi bản sắc riêng trong thiên chức của mình và đã truyền lại cho các con những kỹ năng khéo léo của người phụ nữ.

Các em bé lớp MGB C2 cùng cô giáo bày biện đĩa hoa quả đẹp mắt

Món bánh sandwich được các đầu bếp nhí lớp C1 thể hiện thật điêu luyện

Các bé lớp MGN đang say mê với món sữa chua hoa quả của mình

Các vị phụ huynh ngỡ ngàng khi tận mắt chứng kiến các bé tự tay làm các món cuốn

Món cuốn: Bốn mùa yêu thương của cô trò lớp A1

Và đây là thành quả sau 30 phút thi tài của các bé trường Mầm non Họa Mi trong cuộc thi: "Siêu đầu bếp nhí"

Cô trò Trường Mầm non Họa Mi có khéo tay không ạ?

Không những tự tay làm các món ăn bổ dưỡng, kỹ năng khéo léo mà các bé còn giới thiệu sản phẩm của mình rất tự tin.

Học sinh lớp A1 giới thiệu món ăn dự thi của lớp mình

Các bé đều xứng đáng đạt giải:" Siêu đầu bếp nhí" phải không nào?

Trong thời gian các siêu đầu bếp dự thi, các bạn lại được chứng kiến các màn ảo thuật hấp dẫn

Tất cả những hoạt động này đều mang một ý nghĩa hết sức sâu sắc, giúp các em hiểu thêm về ngày 8/3. Mỗi món quà tự làm là một lời chúc cùng lời hứa học giỏi, chăm ngoan, vâng lời. Đồng thời tôn vinh vai trò, nhiệm vụ của người phụ nữ nói chung và phụ nữ trong ngành nói riêng. Qua đây, chúng tôi cũng gửi tới các bà, các mẹ, các cô những lời chúc thân thương nhất, mãi là một đóa hoa thơm trong vườn hoa đầy hương sắc.

Tin bài: Trường Mầm non Họa Mi

Tác giả: BGH