• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hè vui khỏe của các bé trường mầm non Chim Non

Nhằm tạo cho trẻ có một sân chơi bổ ích trong những ngày hè, trường mầm non Chim Non đã xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình "Ngày hè vui khỏe" cho tất cả các bé với những trò chơi vận động phù hợp với từng lứa tuổi, giúp trẻ phát triển thể chất và giao lưu cùng các bạn trong trường.

Thực hiện Kế hoạch số 21/KH-MN.CN ngày 09/5/2019 Kế hoạch tổ chức hoạt động hè 2019 của trường mầm non Chim Non, hôm nay chương trình "Ngày hè vui khỏe" đã diễn ra với sự tham gia của gần 150 học sinh ở các độ tuổi. 

Chương trình gồm có các trò chơi vận động phù hợp với từng độ tuổi từ nhà trẻ đến mẫu giáo nhỡ. Các trò chơi vận động giúp các bé ôn luyện kỹ năng đã được học trong năm, được phát triển thể chất và hơn thế nữa khi tham gia chương trình các bé được giao lưu với các lớp, các bạn trong trường.

Kết thúc chương trình, bé nào cũng hào hứng vì không chỉ được tham gia trò chơi mà còn được nhận quà nữa. Chương trình "Ngày hè vui khỏe" thực sự đã mang đến cho trẻ một sân chơi thú vị và đầy ý nghĩa.

Khởi động trước khi tham gia trò chơi

Trò chơi "2 người 3 chân"

Trò chơi "Bò chui qua ống - đi trên ghế băng, đầu đội túi cát"

Trò chơi "Di chuyển vòng bằng chân"

Trò chơi "Lăn bóng theo đường zích zắc"

Trò chơi "Ép bóng di chuyển theo đôi"

Trò chơi "Ném bolling"

Trò chơi "Lăn vòng"

Các lớp đều được nhận quà sau khi tham gia chương trình

Tin bài: Trường mầm non Chim Non


Tác giả: Trường mầm non Chim Non
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết