Trường TH Nguyễn Bá Ngọc Ủng hộ quỹ Giáo dục miền núi, vùng sâu vùng xa

Thực hiện công văn số 17/PGDĐT về việc thực hiện cuộc vận động "Hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn" năm học 2018 - 2019, BGH và Đội TNTP Hồ Chí Minh nhà trường đã phát động trong toàn thể GV và HS nhà trường ủng hộ quỹ giáo dục miền núi.

Sáng ngày 25/2/2019, trong giờ sinh hoạt dưới cờ, nhà trường đã tổ chức cho giáo viên và học sinh ủng hộ. Đây là hoạt động thường niên, với tinh thần lá lành đùm lá rách, 37 cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường đã ủng hộ được 7.702.000đ. Học sinh các lớp cũng tích cực tham gia, các con được tự tay ủng hộ vào hòm từ thiện. Kết thúc buổi ủng hộ, tổng số tiền mà HS ủng hộ lên tới 5.378.000đ. Trong đó nhiều HS đã trích tiền mừng tuổi để ủng hộ các bạn HS vùng sâu vùng xa. Như các bạn: Trần Linh Anh - 4A, Kiều Gia Hân - 4A, Nguyễn Vũ Hạnh Uyên - 4A.

Giáo viên nhân viên nhà trường tích cực ủng hộ Quỹ "Vì biển đảo thân yêu".
Tin bài: TH Nguyễn Bá Ngọc