• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động làm quen Tiếng Anh tại trường Mẫu giáo Mầm Non A

Những năm đầu đời là giai đoạn trẻ phát triển tốt về ngôn ngữ. Nhận thức được điều này, cũng như tầm quan trọng của việc học tiếng Anh trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, nhiều phụ huynh muốn con làm quen với tiếng Anh ngay từ lứa tuổi mầm non. Đáp ứng được xu hướng đó, trường Mẫu giáo Mầm Non A đã liên kết với các trung tâm ngoại ngữ Ensprise tổ chức cho trẻ làm quen với tiếng Anh.

Trường Mẫu giáo Mầm Non A bắt đầu triển khai việc cho trẻ làm quen với tiếng Anh từ năm 2008, theo mong muốn của nhiều phụ huynh. Khi tham gia lớp học tiếng Anh của các bé vô cùng hào hứng, thích thú với các hoạt động của thầy cô giáo đứa ra. Thầy cô và các con cùng hòa nhịp trong những bài hát, điệu nhảy, trò chơi đầy thú vị. Việc học tiếng Anh với các em giống như một hành trình khám phá, vừa học vừa chơi, không có áp lực khiến các em rất vui vẻ. Nhà trường là một trong những cơ sở giáo dục mạnh dạn cho trẻ làm quen với tiếng Anh đầu tiên. Trường đã phối hợp với các trung tâm ngoại ngữ uy tín về dạy cho các bé. Trường đang áp dụng cho trẻ làm quen với tiếng Anh vào giờ ngoại khóa với số lượng 2 giờ/tuần, mỗi giờ khoảng 30 - 40 phút. Mục đích là cho các em làm quen với ngôn ngữ thứ 2, kích thích niềm đam mê, yêu thích học tiếng Anh qua các hình ảnh, trò chơi, bài hát phù hợp với độ tuổi. Hầu hết các em đều hứng thú với những giờ học tiếng Anh. Việc cho trẻ làm quen với tiếng Anh tại các trường mầm non bước đầu mang lại hiệu quả thiết thực, không chỉ góp phần giúp trẻ sớm được làm quen tiếng Anh, mà giúp trẻ mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp

Các con được học thông qua câu chuyện

Trẻ hoạt động tích cực, tham gia hào hứng

Trẻ có kỹ năng học và chơi

Hoạt động này luôn có sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và trung tâm Tiếng Anh. Chiều ngày 01/4/2021 vừa qua nhà trường được đón các đ/c Lê Quỳnh Nga-  đ/c Phạm Thị Ngọc Hoa- chuyên viên Phòng Giáo dục đến dự giờ hoạt động ngoại khoá Tiếng Anh đồng thời đại diện trung tâm Tiếng Anh cũng có mặt. Qua buổi làm việc, các đ/c chuyên viên cũng đã dành những lời khen ngợi, động viên, góp ý nhằm giúp cho hoạt động liên kết của nhà trường và Trung tâm ngày càng hiệu quả .

 

Các đ/c chuyên viên PGD, đại diện trung tâm Tiếng Anh và Nhà trường đến dự buổi hoạt động

Tin bài: Trường Mẫu giáo Mầm Non A

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết