• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Trung học cơ sở Nguyễn Du: Chi đội lớp 7E tổ chức Sinh hoạt dưới cờ với chủ đề "An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi người"

Nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của An toàn giao thông trong cuộc sống, trường THCS Nguyễn Du - quận Hoàn Kiếm ngay từ tiết sinh hoạt truyền thống đầu tiên của năm học mới 2019 - 2020, đã long trọng tổ chức " Lễ phát động và ký cam kết thực hiện An toàn giao thông, An ninh trường học, phòng chống ma túy và các tệ nạn Xã hội". 

Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, an ninh trường học, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội được coi là một trong các giải pháp hiệu quả giúp nâng cao nhận thức, từ đó góp phần thay đổi hành vi của người tham gia giao thông theo hướng tích cực. Nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của An toàn giao thông trong cuộc sống, trường THCS Nguyễn Du - quận Hoàn Kiếm ngay từ tiết sinh hoạt truyền thống đầu tiên của năm học mới 2019 - 2020, đã long trọng tổ chức "Lễ phát động và ký cam kết thực hiện An toàn giao thông, An ninh trường học, phòng chống ma túy và các tệ nạn Xã hội".

Trong buổi lễ, nhà giáo Bùi Thị Phương Dung - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát động tháng ATGT, ANTH, PCMT và các tệ nạn XH. Hưởng ứng và thể hiện quyết tâm thực hiện tốt, đại diện BGH Nhà trường, Nhà giáo Nguyễn Thu Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện công an phường Hàng Gai, đại diện Cha mẹ học nhà trường trường; đại diện học sinh đã cùng kí Cam kết thực hiện An toàn giao thông, An ninh trường học, phòng chống ma túy và các tệ nạn Xã hội. Văn bản kí cam kết sẽ được thực hiện với 100% GV, HS và PHHS toàn trường.

Nhà giáo Bùi Thị Phương Dung - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát động tháng ATGT, ANTH, PCMT và các tệ nạn XH

Dưới sự phân công của Ban thiếu niên, Chi đội lớp 7E được chọn là tập thể tuyên truyền viên với chương trình sinh hoạt dưới cờ chủ đề : " An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà". Với nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng, vai trò, ý nghĩa của ATGT, ANTH, PCMT và các TNXH, các con học sinh lớp 7E đưa ra nhiều hình thức tuyên truyền hay như hát múa, diễn tiểu phẩm, tổ chức thi tìm hiểu,... đã góp phần tuyên truyền, giúp các bạn học sinh toàn trường có thêm nhiều hiểu biết, từ đó có ý thức tự giác thực hiện tốt ATGT, ANTH, PCMT và các tệ nạn XH.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:

Chương trình sinh hoạt dưới cờ chủ đề: "An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà" của chi đội lớp 7E

 

Màn hát múa liên khúc An toàn giao thông

 

 

Tiểu phẩm “ Ngọc Hoàng vi hành” có nội dung giáo dục sâu sắc, nhiều ý nghĩa

 

 

Mini game: thi tìm hiểu về ATGT – ANTH – PCMT và các tệ nạn XH thu hút sự quan tâm của rất nhiều học sinh

 

Màn múa hát với chủ đề: “Nguyễn Du - ươm mầm xanh thành cây lớn” đã khép lại chương trình buổi lễ

Tin bài: Cô giáo Vũ Thị Thanh Hương

Trường THCS Nguyễn Du


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết