• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ của các bé trường Mẫu Giáo Măng Non

Bác Hồ - vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hóa thế giới - luôn ở trong tim mỗi người con đất Việt. Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, các bạn nhỏ trường mẫu giáo Măng Non hào hứng tham gia các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày sinh của Bác để thể hiện tình cảm kính yêu của mình đối với Bác Hồ

“Tháp mười đẹp nhất bông sen

      Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”

Bác Hồ - niềm tự hào của triệu triệu trái tim con người Việt Nam. Người là vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới là người mà các em nhỏ trường mẫu giáo Măng Non vô cùng ngưỡng mộ và kính yêu. Hằng năm, cứ đến tháng 5 là trong lòng mỗi chúng ta lại dâng trào cảm xúc nhớ Bác. Khắp mọi miền Tổ quốc hân hoan chào đón kỷ niệm ngày sinh nhật Bác với nhiều hoạt động có ý nghĩa, đặc biệt là các hoạt động dành cho các bạn nhỏ. Những câu chuyện, bài thơ, những hoạt động gần gũi giúp cho các bé nhớ về những kỷ niệm lúc Bác còn sống, được hòa mình trong những giây phút đặc biệt lâng lâng niềm vui, nhớ Bác vô hạn.

Hòa chung với niềm vui nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, nhằm khắc sâu trong lòng các bé về tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu thương của Bác dành cho các cháu thiếu nhi, trường mẫu giáo Măng Non đã tổ chức chùm hoạt chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác. Những hoạt động văn nghệ hát múa, đọc thơ, vẽ tranh, kể chuyện…về Bác Hồ được các bạn nhỏ trong toàn trường hưởng ứng tích cực, các bạn còn chia sẻ những việc làm nhỏ bé ý nghĩa hằng ngày của mình rất đáng yêu và ngộ nghĩnh. Nhìn những gương mặt ngây thơ, háo hức khi tham gia các hoạt động chào mừng ngày sinh nhật Bác có thể cảm nhận được tình yêu, niềm tự hào mà các bé dành trọn cho Bác - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Một số hoạt động chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác của các bé trường mẫu giáo Măng Non:

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác của các bạn lớp mẫu giáo bé C2

"Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ..."

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm sinh nhật Bác của các bạn lớp mẫu giáo lớn A2

Chúng tớ làm bích báo đấy về Bác Hồ đấy, các bạn thấy có đẹp không...

Bác Hồ kính yêu sống mãi trong tim mỗi bạn nhỏ trường mẫu giáo Măng Non

Các bé lớp C1 đọc thơ thể hiện tình cảm với Bác Hồ

Những câu chuyện hay về Bác Hồ kính yêu

Bác Hồ là một tấm gương sáng mà cô và các bé trường mẫu giáo Măng Non sẽ mãi noi theo như khẩu hiệu “Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tin bài: Trường Mẫu Giáo Măng Non


Nguồn: Trường Mẫu giáo Măng Non
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết