Sunday, 21/10/2018 - 03:06|

Trường Mầm non 1-6 - Liên hoan "Bé khỏe - Bé ngoan" năm học 2017-2018

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày thành lập Đội thiếu niên Tiền phong và kỉ niệm 128 năm  ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Hôm nay, ngày 11/5/2018 Trường MN 1-6 vui mừng tổ chức Liên hoan BK - BN năm học 2017-2018 với chủ đề “ Hoa bé ngoan dâng Bác

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh cùng toàn thể xã hội về kết quả chăm sóc và giáo dục trẻ của nhà trường.

Về tham dự Liên hoan bé khỏe- bé ngoan ngày hôm nay có Đồng chí Vũ Tuyết Thương- Bí thứ Đảng ủy Phường Hàng bồ, Đồng chí Trần Kim Anh – Phó chủ tịch UBND phường Hàng bồ cùng toàn thể quý vị đại biểu, quí vị phụ huynh là các Trưởng, phó ban đại diện phụ huynh các lớp. Đây là sự quan tâm, ủng hộ rất lớn của các đồng chí lãnh đạo và các bậc phụ huynh đối với nhà trường.

Các vị đại biểu về dự Liên hoan trường Mầm non 1-6

Liên hoan có sự tham dự của gần 150 trẻ đến từ 8 lớp nhà trẻ và mẫu giáo của trường và hơn 30 bé  là những gương mặt tiêu biểu, những bông hoa muôn sắc, nhiều tài năng, hồn nhiên và đầy tự tin, xuất sắc đại diện cho gần 290 bạn HS mầm non trong trường cùng về đây tham dự.

Ba mươi gương mặt tiêu biểu Bé khỏe - Bé ngoan của trường

Các bé đã có những tiết mục biểu diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc thể hiện tình yêu với Đất nước(Tiết mục Trái tim Việt Nam), hay là sự ngây thơ, đáng yêu(tiết mục Cái Bống là cái Bống Bang, Heo con Đáng yêu, Kéo cưa lừa xẻ, Mẹ ơi tại sao, Con Cào Cào…) và cuối cùng là bài biểu diễn Điều em muốn đã được trẻ thể hiện rất tuyệt vời. Tất cả các màn biểu diễn với những vũ điệu đơn giản, tươi vui và trang phục phù hợp, đã mô tả được những nét hồn nhiên ngây thơ trong trẻo của các con trong ngày hội, tạo nên một không khí vui tươi, rộn ràng.

Các bé trong tiết mục "Mẹ ơi tại sao" lớp MGN B1

Tiết mục Nhảy Aerobic  Con cào cào của các bé lớp MGB C1

Tiết mục: Những trái tim Việt Nam của các bé lớp MGN B2

Màn đồng diễn "Chú chim alouette" của các bé khối Mẫu giáo Lớn

Tiết mục múa: Cái Bống" của các em bé nhỏ lớp Nhà trẻ

Màn múa dân gian: Kéo cưa lừa xẻ của các bé lớp MGL A2

Tiết mục: Heo con đáng yêu của các bé lớp MGB C2

Phần thể hiện của các bé lớp MGL A1, với ca khúc "Điều em muốn"

Ngoài ra, các con còn được tham gia các trò chơi vô cùng vui nhộn, đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo và tinh thần đoàn kết hợp tác, tinh thần đồng đội để hoàn thành nhiệm vụ và giành chiến thắng. Các bé đã thể hiện tài năng, sự nhanh nhẹn, khéo léo, thông minh và sự phối hợp nhịp nhàng để hoàn thành tốt phần thi của đội  mình.

Phần thi trò chơi vận động của các bạn nhỏ

Có thể nói với những hoạt động phong phú đa dạng và đầy hấp dẫn, Ở mỗi phần biểu diễn đều mang đến cho người xem những cảm xúc tuyệt vời và Ai cũng phải trầm trồ: “Ồ, các con giỏi quá!”

Kết thúc buổi Liên hoạn Bé khỏe - bé ngoan là phần trao quà vô cùng hấp dẫn; Cô giáo Hiệu trưởng nhà trường cùng với Bạn đại diện phụ huynh đã trao tặng cho tất cả các bé những phần quà lưu niệm đầy ý nghĩa.

Qua việc tổ chức Liên hoan "Bé khỏe - Bé ngoan" đã giúp cho trẻ mầm non có nhiều cơ hội được giao lưu, chia sẻ; thể hiện những kỹ năng nhận thức, khả năng giao tiếp, năng khiếu sở trường; giúp trẻ tự tin hơn khi bước vào lớp 1. Đồng thời với hoạt động này đã Tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về việc tổ chức chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ theo kiến thức khoa học; Giúp các bậc phụ huynh và toàn xã hội có nhận thức đúng đắn về ý nghĩa và vai trò của giáo dục mầm non và từ đó có sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường, chính quyền địa phương và cộng đồng trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ đáp ứng tốt các yêu cầu của đổi mới.

Kính mời quí phụ huynh và các bạn xem thêm ảnh,video chương trình của liên hoan tại:

Thư viện ảnh: http://mn1-6.hoankiem.edu.vn/thu-vien/thu-vien-anh/lien-hoan-be-khoe-be-ngoan-truong-mam-non-1-6-nam-hoc-2017-2.html

Video clip: http://mn1-6.hoankiem.edu.vn/thu-vien/video-clip/chuong-trinh-lien-hoan-be-khoe-be-ngoan-truong-mam-non.html

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG MẦM NON 1-6