• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Sen đạt giải thưởng “Nhà giáo Hoàn Kiếm tâm huyết sáng tạo”

Đồng chí Nguyễn Thu Hiền – Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Sen đã vinh dự đạt giải thưởng “Nhà giáo Hoàn Kiếm tâm huyết sáng tạo” năm học 2019 – 2020.

Chiều 12/11/2020, nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Hội nghị gặp mặt cán bộ, giáo viên làm công tác công đoàn và trao thưởng “Nhà giáo Hoàn Kiếm tâm huyết sáng tạo” năm học 2019 – 2020. Đồng chí Nguyễn Thu Hiền – Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Sen đã vinh dự đạt giải thưởng này.

Đồng chí Nguyễn Thu Hiền- Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Sen nhận giải thưởng dành cho cá nhân.

Đây là thành tích rất đáng tự hào, ghi nhận sự cố gắng, cống hiến hết mình của đồng chí Nguyễn Thu Hiền trong năm học 2019 – 2020, góp phần vào thành tích chung của ngành giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm.

Trong năm học này, đồng chí đã chỉ đạo và tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, chương trình, kế hoạch đã đề ra của nhà trường. Là một nhà giáo luôn tận tâm với nghề, trách nhiệm với công việc, đồng chí đã đi đầu trong các phong trào thi đua đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” nhằm xây dựng nhà trường văn hóa, nhà giáo mẫu mực, học sinh chăm ngoan…

Giấy khen và Cúp của Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm tặng đồng chí Nguyễn Thu Hiền.

Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, năm học 2020-2021, đồng chí tiếp tục cùng các cán bộ, giáo viên, nhân viên cố gắng hơn nữa trong công tác, sự nghiệp trồng người. Đó là quyết tâm triển khai đồng bộ hơn, toàn diện hơn, mạnh mẽ, tạo sự chuyển biến mới và sâu sắc hơn nữa các hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ, xây dựng trường mầm non hạnh phúc.

Tin bài: Trường Mầm non Hoa Sen.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết