• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Chim Non triển khai họp trực tuyến tổ chuyên môn dạy để chuẩn bị bài dạy cho tuần mới

Để chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19 và thực hiện nghiêm Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về yêu cầu cách ly toàn xã hội, các văn bản chỉ đạo thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của UBND thành phố Hà Nội, của UBND quận Hoàn Kiếm, tổ Chuyên môn dạy trường mầm non Chim Non đã  triển khai họp chuyên môn thường kỳ dưới hình thức họp trực tuyến trên phần mềm Zoom.

 Buổi họp có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng và 100% các đồng chí giáo viên trong tổ.

Cuộc họp diễn ra sôi nổi với những ý kiến đóng góp của các đồng chí giáo viên về việc xây dưng và triển khai kế hoạch hoạt động dạy học cho trẻ trên website theo từng tuần trong thời gian trẻ nghỉ học. Trong cuộc họp, đồng chí Lan Phương, tổ trưởng tổ chuyên môn dạy cũng đã quán triệt trong tổ việc cập nhật thường xuyên các Công văn, Văn bản hướng dẫn, chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của các cấp và các thông báo của Nhà trường; thực hiện nghiêm túc theo lời kêu gọi của Chính phủ về công tác phòng chống dịch bệnh.

Kết thúc cuộc họp, đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng đã ghi nhận những công việc tổ đã hoành thành trong tuần 1 tháng 4 và đưa ra ý kiến chỉ đạo về công tác chuyên môn và các công tác khác.

Thông qua buổi họp trực tuyến, 100% các thành viên trong tổ đã nắm bắt đầy đủ các nội dung được triển khai và quyết tâm tâm thực hiện tốt công tác chuyên môn theo kế hoạch đã xây dựng và công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.   

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hop trực tuyến

Các đồng chí giáo viên nghiêm túc trong buổi họp trực tuyến

Mạnh dạn chia sẻ thông tin và đóng góp ý kiến trong buổi họp

 Cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường tham gia họp trực tuyến đầy đủ

Cùng tạm biệt nhau trước khi cuộc họp kết thúc

Tin bài: Trường mầm non Chim Non


Tác giả: Vũ Thị Lan Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết