Friday, 14/12/2018 - 01:34|

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Ngày 7/3/2018 BGH Trường MG Hoa Hồng  phối kết hợp với BCH Công đoàn đã tổ chức buổi Mitting kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2018

Tại buổi Mitting đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường đã trò chuyện về lịch sử ra đời và ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ. Đồng chí Phạm Quỳnh Hoa - Hiệu trưởng nhà trường đã trao giải cho các cá nhân đạt thành tích cao trong đợt Hội giảng Mùa Xuân.

Ban phụ huynh nhà trường cũng đến chúc mừng và gửi tặng nhà trường cùng các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Buổi mít tinh khép lại với tràn ngập tiếng cười đã mang lại nhiều niềm vui, những điều bổ ích và lý thú dành cho chị em phụ nữ trong ngày mùng 8 tháng 3.