Bữa ăn bảo đảm an toàn vệ sinh và đầy đủ dưỡng chất của bé tại trường Mầm non Nắng Mai

Ngoài việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ, bữa ăn ở trường của bé luôn được các cô, các bác ở tổ chuyên môn nuôi dưỡng chế biến vô cùng ngon miệng, bắt mắt🥰

Thực đơn ngày hôm nay của các bạn nhỏ trường Mầm non Nắng Mai là gì nhỉ 🤔🤔🤔 Bữa trưa của bé là cơm với thịt bò, lợn hầm củ quả, canh bầu nấu ngao, su su xào tỏi và tráng miệng dưa hấu. Còn buổi chiều các bé sẽ ăn cháo sườn và uống sữa đấy. Nghe đã thấy thật hấp dẫn và muốn ăn phải không nào ️️️☺️☺️☺️ Thực đơn của bé đã được xây dựng với đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết theo lứa tuổi. Hãy cùng tìm hiểu các cô các bác trong trường đã làm gì nhé.

Đại diện Ban giám hiệu, giáo viên và nhân viên kiểm tra chất lượng thực phẩm

Nhà trường có khu chế biến thực phẩm sống và chín với dụng cụ riêng biệt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các cô, các bác tổ nuôi thực hiện nghiêm túc theo đúng quy trình khi chế biến đồ ăn cho trẻ.

Sơ chế thực phẩm sống

Đồ dùng bán trú của trẻ được rửa sạch và hấp hàng ngày

Đồ ăn của trẻ được chia theo đúng định lượng, đảm bảo vệ sinh khi đưa về các lớp. Bên cạnh đó, nhà trường cũng thực hiện nghiêm túc 3 bước lưu nghiệm thực phẩm.

Chia thức ăn theo định lượng

Lưu nghiệm thực phẩm

Chia thức ăn về các lớp

Ở lớp thì sao nhỉ? Các bé đã rửa tay, lau mặt sạch sẽ và sẵn sàng cho giờ ăn rồi 😊😊😊

Chúng mình cùng rửa tay thật sạch nhé!

Mình cùng lau mặt nào☺️

Chuẩn bị giờ ăn cho trẻ

Chúng mình ăn giỏi chưa này😁

Tin bài: Trường Mầm non Nắng Mai