• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội đồng nhân dân quận Hoàn Kiếm giám sát công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển giáo dục và đào tạo giai đoạn 2016-2020 tại trường mầm non Nắng Mai

Chiều thứ tư ngày 26/02/2020, Hội đồng nhân dân quận Hoàn Kiếm đã trực tiếp tiến hành giám sát công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo giai đoạn 2016-2020 của trường mầm non Nắng Mai.

Đoàn giám sát do đồng chí Dương Đức Tuấn - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, phòng chức năng quận Hoàn Kiếm.

Đoàn đã kiểm tra thực tế công tác phòng, chống dịch bệnh tại các lớp học và các bộ phận trong nhà trường. Đoàn đã ghi nhận sự chủ động, nỗ lực của nhà trường trong công tác xây dựng kế hoạch, chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, phương án cách ly….đảm bảo an toàn cho trẻ trước và sau khi học sinh trở lại trường.

 

Đoàn giám sát rất quan tâm đến việc đảm bảo vệ sinh đồ dùng cá nhân của trẻ

 

 

 

Đoàn kiểm tra các địa điểm đặt dung dịch sát khuẩn nhanh

 

Với nội dung giám sát kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ về phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm giai đoạn 2016-2020; Đoàn giám sát đã ghi nhận những kết quả nhà trường đạt được trong thời gian vừa qua. Cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo quận giai đoạn 2016-2020 được thực hiện nghiêm túc và đạt kết quả tốt.

Đ/c Nguyễn Thùy Linh - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ về phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm giai đoạn 2016-2020

Kết luận tại các buổi giám sát, đồng chí Trưởng đoàn đã định hướng, chỉ đạo nhà trường có những giải pháp cụ thể để đảm bảo thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ về phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm giai đoạn 2021-2025, đặc biệt đối với những chỉ tiêu, nhiệm vụ nhằm phát triển giáo dục theo hướng hiện đại hóa, đáp ứng yêu cầu trường học an toàn, thông minh.

Đ/c Dương Đức Tuấn - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm kết luận và định hướng, chỉ đạo nhà trường trong giai đoạn 2021-2025

 Tin bài: Trường mầm non Nắng Mai


Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết