Trường Mầm non Bình Minh tăng cường công tác tổng vệ sinh môi trường sau khi phun thuốc khử khuẩn

Trong thời điểm hiện nay, công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virut nCoV đang được các địa phương trên cả nước thực hiện nghiêm túc. Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm, ngày 11/02/202 trường Mầm non Bình Minh đã phối hợp với Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm phun hóa chất khử khuẩn lần 2 tại 3/3 điểm trường nhằm phòng chống dịch Corona. Ngày 12/02/2020, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tiến hành tổng vệ sinh toàn trường.

Trước đó, Trạm y tế phường Hàng Gai đã cấp cho nhà trường dung dịch Dr.ECA để rửa đồ dùng, đồ chơi. Dung dịch Dr.ECA không độc hại, có tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn. Trong buổi tổng vệ sinh, toàn bộ đồ dùng, đồ chơi đã được rửa bằng dung dịch Dr.ECA pha loãng. Các khu vực như: hành lang, cầu thang, sân chơi cũng được tổng vệ sinh sạch sẽ.

Một số hình ảnh trong buổi tổng vệ sinh của trường MN Bình Minh.

Rửa đồ chơi tại các lớp

Giặt xốp trải nền nhà

Lau các giá đồ chơi

Lau cửa ra vào