• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non 1-6 với "Chùm hoạt động tưng bừng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam" năm học 2020 -2021

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Sáng ngày 19/11/2020, Trường Mầm non 1-6 đã tổ chức mở cửa đón phụ huynh đến thăm dự giờ các hoạt động giáo dục và hội thi chế biến các món ăn tự chọn của nhân viên nuôi dưỡng của nhà trường.

Cùng với giáo viên cả nước, các cô giáo trường Mầm non 1-6 đã sôi nổi thi đua bằng các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây thực sự là dịp để mỗi giáo viên nhìn lại mình và thêm một lần nữa tự nhắc nhở cần phải phấn đấu và rèn luyện không ngừng để trở thành những cô giáo giỏi, xứng đáng với sự tôn vinh của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội.

Mở đầu cho "Chùm hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11" Các bậc phụ huynh đã thăm dự một số tiết học như: 

Tiết học: "Nhận biết giới tính và cách bảo vệ bản thân" Cô giáo Thanh Huế -Thanh Phương

Tiết học âm nhạc đầy vui nhộn của hai cô giáo Tống Duyên - Khánh Linh

Các con lớp MGL cùng làm quen với chữ cái U,Ư  - Cô giáo Minh Tân - Ngọc Anh

Sau khi thăm dự các tiết học, Ban giám hiệu nhà trường cùng các bác trong Ban đại diện CMHS các lớp đi tặng quà cho các con tại 3 điểm trường.

Các con rất vui vẻ khi được các bác, các cô tặng quà

Phụ huynh tham dự hội thi chế biến các món ăn tự chọn của nhân viên nuôi dưỡng nhà trường

Cuối buổi các vị phụ huynh cùng các con dự hoạt động ăn buffet vô cùng thích thú của trẻ:

Các bé dự hoạt động ăn buffet rất thích thú

Các lãnh đạo, ban ngành, đoàn thể, ban phụ huynh tặng hoa chúc mừng cho cô và trò nhà trường.

Qua các hoạt động này trường Mầm non 1-6 đã khẳng định sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết phát huy sức mạnh tập thể, thực hiện tốt công tác tuyên truyền xã hội hóa tới các bậc phụ huynh, ngày càng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, định hình một mô hình giáo dục chất lượng, hiệu quả: Xây dựng trường học thân thiện, cô giáo tâm huyết sáng tạo, học sinh chủ động tự tin chăm ngoan.

Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thế hệ giáo viên trường Mầm non 1-6 luôn ghi nhớ và biết ơn sâu sắc sự quan tâm, chỉ đạo động viên của Quận ủy, HĐND, UBND Quận Hoàn Kiếm, của PGD và ĐT quận Hoàn Kiếm, của các ban ngành đoàn thể, các tổ chức xã hội, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, của các thế hệ học trò dành cho các cô giáo nhà trường. Đó là những động lực quý giá để nhà trường thực sự trở nên thân thiện hơn, kỷ cương hơn, chất lượng và hiệu quả hơn, vững bước đi lên xứng đáng với sự tôn vinh của xã hội " Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý" như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã dạy.

Tin bài: Cô giáo Nguyễn Thị Hải Hà.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết