• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Nắng Mai: Tri ân các thế hệ nhà giáo chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng tỏa hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời”.

Theo truyền thống, ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để chúng ta gặp gỡ và chúc mừng các thế hệ Thầy giáo Cô giáo, là ngày để toàn xã hội tôn vinh những người đã và đang đóng góp bao công sức, bao tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc với các thầy, các cô, những người chở đò cần mẫn trên dòng sông tri thức. Hòa trong không khí hân hoan ấy, trường mầm non Nắng Mai tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các thế hệ nhà giáo của nhà trường. Trong buổi lễ, các thế hệ nhà giáo đã có dịp ôn lại những kỷ niệm, chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc, những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, góp phần củng cố thêm niềm tin và lòng yêu nghề của các nhà giáo.

Văn nghệ chào mừng

 

 

 

 

Nhà trường tặng hoa, quà các CBGVNV nghỉ hưu

 

           

                

 

CBGVNV nghỉ hưu tặng hoa nhà trường

 

Đại diện tổ dân phố tặng hoa nhà trường

 

 

 

 

Kính chúc các thế hệ nhà giáo sức khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác của mình, tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục.

Tin bài: Trường mầm non Nắng Mai


Tác giả: Trường mầm non Nắng Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết