Trường mầm non Chim Non: Chương trình “Ngày xuân đầm ấm - Tết trao yêu thương chào Xuân 2020

Mùa Xuân đã đến thật gần! Hãy chia sẻ yêu thương để tất cả chúng ta cùng đón một mùa xuân ấm áp, tràn ngập hạnh phúc bởi “Hạnh phúc là được sẻ chia”!

Hôm nay, thứ Hai ngày 13/01/2020, trường mầm non Chim Non tổ chức trao tặng quà tết cho các bé, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách hoặc bản thân mắc bệnh hiểm nghèo với chủ đề “Ngày xuân đầm ấm - Tết trao yêu thương”.

Món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm chân thành và còn là nguồn động viên khích lệ các cô, các bé trong nhà trường cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Những món quà Tết được trao đi chính là những thông điệp nhân ái, nghĩa tình sẻ chia của cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng cha mẹ học sinh nhà trường đối với các bé và giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt. Chúc các cô giáo, chúc các con đón một mùa xuân ấm áp, tràn ngập yêu thương, hạnh phúc.

Toàn cảnh chương trình "Ngày Xuân đầm ấm - Tết trao yêu thương"

Bà Nguyễn Thị Thanh Hiển - Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường cùng tham dự

Chương trình văn nghệ chào mừng

Đại diện BGH và Ban đại diện CMHS tặng quà Tết cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt