Trường THCS Ngô Sĩ Liên tham gia tập tuấn phòng, chống dịch Covid-19 và dịch Sốt xuất huyết

Ngày 24/9 vừa qua Trung tâm Y tế Quận Hoàn Kiếm đã tổ chức tập huấn, tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 và dịch Sốt xuất huyết cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Ngô Sĩ Liên.

Căn cứ Kế hoạch số 171/KH-UB ngày 27/08/2020 của UBND TP. Hà Nội về triển khai công tác y tế trường học năm học 2020 – 2021, Hướng dẫn Liên ngành số 2686/DHLN:GDĐT-YT ngày 25/8/2020 của Sở GDĐT và Sở Y tế HN về việc phòng chống dịch Covid-19 đầu năm học 2020 – 2021; thực hiện công văn số 02-CV/BTGQU ngày 19/8/2020 của Quận ủy Hoàn Kiếm về đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới; Công văn số 1090/UBND-TTYT ngày 21/8/2020 của UBND Quận Hoàn Kiếm về tăng cường công tác phòng, chống dịch Sốt xuất huyết; Công văn số 178/PGDĐT về việc tổ chức truyền thông phòng, chống dịch bệnh tại trường học... cùng các công văn, hướng dẫn khác; trường THCS Ngô Sĩ Liên tiếp tục thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 và dịch Sốt xuất huyết theo chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế, Bộ GDĐT, Thành ủy, UBND TP Hà Nội, Quận ủy và Ban chỉ đạo chống dịch Covid-19 quận Hoàn Kiếm. Việc theo dõi thân nhiệt HS tiếp tục được thực hiện ở vào đầu giờ học ngay tại cổng trường, trong lớp giữa các tiết học, đảm bảo trang bị đầy đủ nước sát khuẩn tại các phòng học và phòng chức năng. Đồng thời, ngày 24/9 vừa qua, trường đã phối hợp với Trung tâm Y tế Quận Hoàn Kiếm đẩy mạnh tuyên truyền, tập huấn phòng chống dịch Covid-19 và dịch Sốt xuất huyết cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Tại buổi tập huấn, các chuyên gia đã cập nhật tình hình dịch bệnh, hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Từ đó giúp giáo viên, nhân viên có nhận thức đúng đắn, tham gia công tác phòng dịch hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Tin, bài: Thu Hà