• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên hào hứng với Hội thu "Kế hoạch nhỏ"

Phong trào “Kế hoạch nhỏ” đã được triển khai ở trường THCS Ngô Sĩ Liên từ nhiều năm nay, trở thành hoạt động định hướng cho các em học sinh biết sống tiết kiệm và có tầm lòng yêu thương mọi người.

Trong học kì II năm học 2019 - 2020, phong trào “Kế hoạch nhỏ” được triển khai ở các khối 7 và 8. Ngay từ khi phát động phong trào, học sinh các lớp đã thể hiện sự hào hứng với hoạt động này. Có em nói rằng em đã “tích trữ” giấy từ đầu năm học để chờ ngày nộp “Kế hoạch nhỏ”. Mỗi em học sinh được khuyến khích đóng góp từ 3kg đến 5kg giấy vụn, nhưng đã có những em học sinh đóng tới 50kg giấy cho phòng trào. Điều này khẳng định tinh thần và ý nghĩa của phòng trào đã thực sự lan tỏa đến từng em học sinh trong Liên đội nhà trường.

Ban phụ trách Đội đã tổ chức tiếp nhận giấy đóng góp của học sinh các lớp. Số giấy này sẽ được đem bán để gây quỹ giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Học sinh các lớp đều thể hiện tinh thần hào hứng, tạo ra một bầu không khí sôi nổi cho buổi hội thu kế hoạch nhỏ. 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thu:

Tin bài: Phương Dung - THCS Ngô Sĩ Liên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết