• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018 - 2019

Đến dự Hội nghị, có ông Nguyễn Khánh Hoa – Tổ trưởng tổ Phổ thông - Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm cùng bà Lê Bích Thu - đại diện Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên và đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường.

Hội đồng Sư Phạm nhà trường cùng các vị Đại biểu đến dự Hội nghị

Đoàn Chủ tịch Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018 - 2019

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thu Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2017– 2018 và Báo cáo kế hoạch năm học 2018 - 2019. Sau khi nghe các bản báo cáo, cán bộ viên chức nhà trường đã thảo luận sôi nổi, góp ý về dự thảo mới, bổ sung, sửa đổi nội quy, quy chế cơ quan, nêu ý kiến về biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên. Sau phần thảo luận, hội nghị đã nhận được những giải đáp của đồng chí Phạm Thu Hà và đồng chí Bùi Hồng Ngọc.

Đồng chí Phạm Thu Hà trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và Báo cáo kế hoạch năm học 2018 - 2019

 Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Khánh Hoa đã có nhiều góp ý thẳng thắn, sát sao cho các bản báo cáo và nhiều ý kiến chỉ đạo thể hiện sự quan tâm sâu sát, đầy trách nhiệm của các cấp lãnh đạo dành cho nhà trường.

Trong nội dung làm việc, Hội nghị còn thông qua quy chế dân chủ; Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2017-2018, khen thưởng và phát động phong trào thi đua, đăng ký thi đua của các tổ chuyên môn; Biểu quyết Thông qua nghị quyết Hội nghị Cán bộ viên chức.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Hội nghị cán bộ công nhân viên chức và của trường THCS Ngô Sĩ Liên đã thành công tốt đẹp! Tập thể nhà trường tin tưởng rằng, các Nghị quyết của Hội nghị sẽ được toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên nhà trường thực hiện với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao.

Trong không khí phấn khởi chào mừng Đại hội Cán bộ công chức cán bộ giáo viên nhà trường chụp những bức ảnh lưu niệm tràn đầy hân hoan hướng đến năm học mới 2018 - 2019 thành công.

Chi Bộ Đảng trường THCS Ngô Sĩ Liên

Tổ Tự Nhiên 1

Tổ Tự Nhiên 2

Tổ Xã Hội

Tổ Ngoại Ngữ

Tổ Văn Thể Mỹ

Tổ Văn Phòng

Chi Đoàn Giáo viên

Tin, ảnh: Trường THCS Ngô Sĩ Liên


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết