Monday, 19/11/2018 - 05:29|

Trường THCS Lê Lợi tổ chức Hội thi "Giai điệu tuổi hồng"

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện lịch sử, chính trị của đất nước trong năm học 2018 - 2019, sáng ngày 8 tháng 10 năm 2018 trường THCS Lê Lợi tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” với các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày tháng Mười lịch sử, trường THCS Lê Lợi tổ chức cuộc thi Giai điệu tuổi hồng năm học 2018-2019. Các tiết mục đã được tuyển chọn qua vòng so khảo nên có chất lượng chuyên môn cao, thể hiện được sự sáng tạo, tự tin của học sinh.

Ban giám khảo đã chọn được một tiết mục Xuất sắc, hai giải Nhất, hai giải Nhì , hai giải Ba và bốn giải Khuyến khích. Trên cơ sở các tiết mục dự thi, nhà trường sẽ tiếp tục tập luyện để tham gia cuộc thi cấp Quận được tổ chức vào cuối tháng 10.

Tin, bài: Trường THCS Lê Lợi