• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THCS Hoàn Kiếm: Hoạt động tham quan trải nghiệm của học sinh tại đảo Ngọc Xanh - tỉnh Phú Thọ

Được sự đồng ý của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm – quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, hướng tới việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông, nằm trong chương trình giáo dục THCS, ngày 26 tháng 10 năm 2018 vừa qua, hơn 900 học sinh trường THCS Hoàn Kiếm đã có một chuyến tham quan trải nghiệm thú vị, bổ ích tại đảo Ngọc Xanh – tỉnh Phú Thọ. Đoàn tham quan trải nghiệm của trường THCS Hoàn Kiếm có cô giáo Nguyễn Kiều Duyên, bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Mai Anh và cô giáo Bùi Phương Dung phó hiệu trưởng nhà trường cùng 24 thầy cô giáo chủ nhiệm và rất nhiều phụ huynh đồng hành với các con.

6g30phút, đoàn xe chuyển bánh, đến 9g xe đã có mặt ở địa điểm tham quan. Những gương mặt tươi vui, rạng rỡ ùa xuống sân, ai cũng háo hức bắt đầu những giờ phút học tập trải nghiệm hấp dẫn.

Tại đây các em đã được tham gia các team building trải nghiệm các trò chơi tập thể gắn kết, được thực hành nấu ăn, cắm hoa nghệ thuật, được khiêu vũ nghệ thuật, được tự do vui chơi trong khuôn viên khu du lịch.

Qua các hoạt động tập thể, các em đã được rèn luyện các kĩ năng sống cần thiết: kĩ năng làm việc nhóm, sự khéo léo, khả năng nghệ thuật….. Một ngày tham quan cũng mang đến cho các em và các thầy cô thật  nhiều cảm xúc, để thày trò gắn kết, hiểu nhau hơn, các em biết sẻ chia, đồng cảm, biết quan tâm chung sức trong các hoạt động nhiều hơn. 17g45 phút chiều đoàn xe trở về trường an toàn trong cảm xúc luyến tiếc của thầy trò nhà trường.

Sau chuyến tham quan, thầy và trò đều có thêm thật nhiều năng lượng tiếp tục hoạt động học tập hiệu quả hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến tham quan:

                                                                                                                                                                       Tin, bài: THCS Hoàn Kiếm


Tác giả: Đỗ Trinh Thục
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết