• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Trưng Vương: Tưng bừng tổ chức giải bơi giáo viên - CMHS - học sinh cấp trường năm học 2019-2020

Giải bơi năm nay có sức lan toả lớn đến từng nhà với đủ các thế hệ tham gia. Mọi người động viên khích lệ nhau tham gia thi bơi với tinh thần vui khoẻ là chính. Cuộc thi không những rèn luyện kĩ năng bơi cho các em học sinh, giúp các em phát triển thân thể một cách toàn diện và biết ứng phó, phòng ngừa đuối nước cho bản thân mà còn góp phần giúp nâng cao nhận thức của ông bà và cha mẹ học sinh về lợi ích của việc biết bơi đối với trẻ em khi tiếp xúc với sông nước.

Thực hiện chỉ thị số 13/CT-UBND ngày 10/6/2016 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về việc tăng cường phòng, chống đuối nước cho học sinh thủ đô và chương trình tăng cường rèn luyện sức khoẻ, phát triển chiều cao, ngày 3/11/2019 trường Tiểu học Trưng Vương đã tổ chức Hội khoẻ phù đổng cấp trường - Giải bơi giáo viên - CMHS - học sinh năm học 2019-2020 tại bể bơi Bốn mùa thuộc trung tâm thể thao số 3 Tăng Bạt Hổ. 

Tới dự và cổ vũ cho giải bơi có cô Lê Thuý Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Bạch Thị Thanh Hằng - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Linh Chi - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng nhiều thầy cô giáo và cha mẹ có học sinh tham gia thi bơi. Tổ trọng tài gồm có cô giáo Trịnh Thị Thắng và thầy giáo Nguyễn Vũ Tiến - giáo viên thể dục nhà trường làm trọng tài thời gian. Cuộc thi nhằm đẩy mạnh phong trào dạy và học bơi, góp phần rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe và đồng thời phát hiện những tài năng bơi lội của thầy và trò nhà trường. Tham gia giải bơi có gần 100 học sinh của khối 3,4,5 và các thí sinh là cán bộ quản lý nhà trường, nhân viên nhà trường và giáo viên chủ nhiệm các khối lớp 1,2,3,4,5. Điều đặc biệt của giải bơi năm nay là sự góp mặt của phụ huynh học sinh các lớp 3,4,5 trong đó có cả thí sinh 70 tuổi là bà của một học sinh trong trường. Thí sinh tham gia thi bơi có thể chọn một trong hai kiểu bơi: 50m bơi ếch và 50m bơi trườn sấp hoặc cả hai kiểu bơi. Tiếng hò reo cổ vũ của các cổ động viên làm nóng bừng và náo nhiệt cả bể bơi thi đấu. Vui quá là vui! Kết quả chung cuộc sẽ được tuyên bố vào dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới.

Giải bơi năm nay có sức lan toả lớn đến từng nhà với đủ các thế hệ tham gia. Mọi người động viên khích lệ nhau tham gia thi bơi với tinh thần vui khoẻ là chính. Cuộc thi không những rèn luyện kĩ năng bơi cho các em học sinh, giúp các em phát triển thân thể một cách toàn diện và biết ứng phó, phòng ngừa đuối nước cho bản thân mà còn góp phần giúp nâng cao nhận thức của cha mẹ học sinh về lợi ích của việc biết bơi đối với trẻ em khi tiếp xúc với sông nước. Giải bơi năm nay có sức lan toả lớn đến từng nhà với đủ các thế hệ tham gia.

Sau đây là một số hình ảnh của giải bơi năm nay:

Thí sinh khối 3 

Thí sinh khối 4

Thí sinh khối 5

Các thí sinh là cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh cũng nhiệt tình tham gia giải bơi

Thí sinh cao tuổi nhất 70 tuổi là bà của một học sinh trong trường

Thầy giáo Nguyễn Vũ Tiến làm trọng tài thời gian

                                                                          Tin bài: Nguyễn Thị Lan Anh


Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh
Nguồn: thtrungvuong.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết