Căn cứ quyết định số 1099/QĐ-UBND ngày 09/6/2020 của Uỷ ban nhân dân quận Hoàn Kiếm về Phê duyệt Kế hoạch tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2020-2021 và Kế hoạch tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2020-2021 trên địa bàn quận Hoàn Kiếm; Căn cứ Kế hoạch số 15/KH-TH.TV ngày 7/7/2020 về Tuyển sinh lớp 1 năm học 2020-2021, ngày 01/8/2020 trường Tiểu học Trưng Vương bắt đầu ngày đầu tiên triển khai hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến lớp 1.

Trước bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, trường Tiểu học Trưng Vương đã cập nhật chỉ đạo của cấp trên, tuyên truyền, vận động phụ huynh cố gắng sắp xếp, đăng ký tuyển sinh trực tuyến, đảm bảo an toàn cho cả gia đình và nhà trường. Song song với công tác tuyển sinh, nhà trường đã làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới. Để thực hiện việc đó, nhà trường đã cho tổng vệ sinh khuôn viên trường học, đảm bảo không gian xanh, sạch, đẹp, chuẩn bị đầy đủ nước sát khuẩn, xà phòng và nguồn nước sạch để rửa tay, thực hiện nghiêm túc việc kiểm tra thân nhiệt và đeo khẩu trang, thực hiện giãn cách theo quy định, tạo môi trường an toàn nhất cho các phụ huynh học sinh yên tâm đến trường. Ngay từ khi bước vào cổng trường, nhân viên y tế đã tiến hành đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho các phụ huynh học sinh, hướng dẫn phụ huynh học sinh ngồi vào đúng vị trí giãn cách chờ đến lượt. Lần lượt từng phụ huynh được giới thiệu vào phòng hỗ trợ tuyển sinh theo từng khu vực. Toàn bộ ban tuyển sinh và các cán bộ nhân viên nhà trường đều thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch, tư vấn hướng dẫn tuyển sinh trực tuyến rất nhiệt tình và chu đáo, khiến phụ huynh học sinh an tâm và hài lòng.
Sau đây là một vài hình ảnh ngày đầu tiên Trường Tiểu học Trưng Vương triển khai hỗ trợ Tuyển sinh trực tuyến năm học 2020-2021:

Bảng thông tin tuyển sinh Năm học 2020-2021 của trường Tiểu học Trưng Vương

Phụ huynh học sinh đọc bảng Thông tin tuyển sinh năm học 2020-2021

Bảng hướng dẫn CMHS đến làm thủ tục tuyển sinh

Nhân viên y tế tiến hành đo thân nhiệt

Nhân viên y tế thực hiện sát khuẩn tay cho CMHS đến làm thủ tục tuyển sinh

Nhân viên bảo vệ nhà trường hướng dẫn phụ huynh học sinh vào phòng Hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến

Phòng Hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến đang làm việc

Cán bộ Ban tuyển sinh nhiệt tình hướng dẫn cho CMHS đến làm thủ tục tuyển sinh

Cô Lê Thuý Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đang cập nhật thông tin học sinh đăng nhập tuyển sinh trực tuyến

Đưa tin: Nguyễn Thị Lan Anh - trường Tiểu học Trưng Vương

Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh