• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Điện Biên vui mừng chào đón năm học mới 2020-2021.

Năm học 2020 - 2021, trường Tiểu học Điện Biên vui mừng được đón 130 thành viên mới. Các thầy cô giáo và hơn 650 học sinh của trường Tiểu học Điện Biên quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Hòa trong không khí tưng bừng của mùa thu Cách mạng và Quốc khánh mùng 2 tháng 9, thầy và trò trường tiểu học Điện Biên vui mừng phấn khởi tụ hội về trường để tổ chức trọng thể Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021.

Học sinh toàn trường vui mừng chào đón năm học mới.

Học sinh toàn trường vui mừng chào đón năm học mới.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức phức tạp, thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, nhà trường đã cho toàn bộ học sinh khối lớp 1 và 20 học sinh đại diện cho  5 khối tham dự buổi Lễ Khai giảng trực tiếp tại sân trường; các khối lớp 2 - 3 - 4 - 5 tham dự Lễ khai giảng tại lớp học của mình. 100% học sinh đến trường  được đo nhiệt độ, sát khuẩn tay trước khi vào trường.

100% học sinh đến trường  được đo nhiệt độ, sát khuẩn tay trước khi vào trường.

 

Nhà giáo Nguyễn Thanh Hà – Phó hiệu trưởng - đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi học sinh nhân dịp năm học mới.

Ngày Khai giảng hôm nay là một ngày thật đặc biệt trong điều kiện cả nước cùng phòng chống dịch COVID-19. Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, an toàn nhưng không khí của buổi lễ vẫn trang trọng và rộn rã với sự háo hức và phấn khởi của các em học sinh.


Nhà giáo Bùi Bảo Trâm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - đánh trống khai giảng năm học mới.

 

Đại diện Quận ủy Hoàn Kiếm tặng hoa nhà trường

Đại diện UBND phường Hàng Bông - tặng hoa nhà trường

Đại diện UBND phường Cửa Nam - tặng hoa nhà trường

Tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Điện Biên

Tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Điện Biên

Một năm học mới đã bắt đầu, chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, chúc thầy và trò trường Tiểu học Điện Biên luôn thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Tin bài: GV Lê Vân Hồng - Trường Tiểu học Điện Biên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết