Trường Tiểu học Điện Biên tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp Quận

Hội thi Giáo viên giỏi của ngành GD&ĐT quận Hoàn Kiếm hàng năm là để đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên trong giảng dạy. Hòa cùng không khí thi đua phấn khởi đó, trường Tiểu học Điện Biên đã tham gia thi giáo viên giỏi lớp 4 Môn Tiếng Việt và Tự nhiên xã hội chiều ngày 7 tháng 1 năm 2020.

Hội thi giáo viên dạy giỏi là một hoạt động chuyên môn truyền thống của ngành giáo dục. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Cô Vũ Trinh Hương - Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu GV dự thi

Hội thi giáo viên dạy giỏi đã trở thành ngày hội chuyên môn nghiệp vụ sư phạm trong nhà trường, thể hiện ở sự quan tâm của Ban Giám hiệu, sự quan tâm của các tổ chuyên môn, của tập thể giáo viên cùng chung sức xây dựng, góp ý, chuẩn bị thật tốt cho thí sinh tham gia dự thi một cách tốt nhất, từ đó, phát huy phong trào chuyên môn, nâng cao chất lượng giáo dục trong từng lớp học, trong nhà trường.

Cô giáo Phạm Ngọc và học sinh trong tiết dự thi GVG cấp quận

Ban giám khảo Hội thi Giáo viên giỏi đã đến dự giờ và đánh giá nội dung thi thực hành của cô Phạm Ngọc Trang – GVCN lớp 3 trường Tiểu học Điện Biên.Các tiết học diễn ra một cách sôi nổi và hấp dẫn. Các bạn học sinh nhỏ được chủ động tham gia vào các hoạt động do cô giáo tổ chức. Các con làm việc nhóm, trình bày những hiểu biết của mình về nội dung bài học. Các con trải nghiệm thực tế trong từng tiết dạy, được tương tác cùng cô giáo và các bạn trên màn hình bài giảng điện tử. Ngoài ra, học sinh còn được giáo dục ý thức bảo vệ môi trường... trong các hoạt động của tiết học.

Cô giáo Phạm Ngọc và học sinh trong tiết dự thi GVG cấp quận

Với sự quan tâm chỉ đạo đúng đắn, sát sao, việc đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo của Ban giám hiệu; sự nhiệt tình hưởng ứng và tham gia với tinh thần sôi nổi, trách nhiệm cao của đội ngũ giáo viên và lòng quyết tâm của các em học sinh, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận của trường Tiểu học Điện Biên năm học 2019 - 2020 chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp.

Cô giáo Phạm Ngọc và học sinh trong tiết dự thi GVG cấp quận

Một số hình ảnh trong ngày dự thi Môn Tiếng Việt và Tự nhiên xã hội lớp 3 của Cô giáo Phạm Ngọc Trang:

Ảnh và tin bài: GV Lê Vân Hồng - Trường Tiểu học Điện Biên