• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Điện Biên tham gia thi giáo viên giỏi cấp Quận

Hội thi giáo viên dạy giỏi là một hoạt động chuyên môn truyền thống của ngành giáo dục. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

 Hằng năm, để thực hiện tốt nhiệm cụ của ngành GD&ĐT quận Hoàn Kiếm là đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên trong giảng dạy. Hòa cùng không khí thi đua phấn khởi đó, trường Tiểu học Điện Biên  đã tham gia thi giáo viên giỏi lớp 4 Môn Toán chiều ngày 24/12/2018
 

    

Học sinh tích cực chiếm lĩnh kiến thưc

Hội thi giáo viên dạy giỏi đã trở thành ngày hội chuyên môn nghiệp vụ sư phạm trong nhà trường, thể hiện ở sự quan tâm của Ban Giám hiệu, sự quan tâm của các tổ chuyên môn, của tập thể giáo viên cùng chung sức xây dựng, góp ý, chuẩn bị thật tốt cho thí sinh tham gia dự thi một cách tốt nhất, từ đó, phát huy phong trào chuyên môn, nâng cao chất lượng giáo dục trong từng lớp học, trong nhà trường.

 

Công Đoàn nhà trường chúc mưng cô giáo hoàn thành tiết dạy

 

Ngày 24/12/2018, cô giáo Phan Thanh Huyền, giáo viên chủ nhiệm lớp 4B cũng hoàn thành rất tốt phần dự thi với tiết Luyện tập môn Toán.Với sự quan tâm chỉ đạo đúng đắn, sát sao, việc đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo của Ban giám hiệu; sự nhiệt tình hưởng ứng và tham gia với tinh thần sôi nổi, trách nhiệm cao của đội ngũ giáo viên và lòng quyết tâm của các em học sinh, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận của trường Tiểu học Điện Biên năm học 2018 - 2019 chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp./.

Tin bài: GV Lê Vân Hồng

Trường TH Điện Biên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết