• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương tiếp tục công tác trực trường, tổng vệ sinh toàn trường phòng chống dịch Corona

Sáng thứ 2, ngày 10 tháng 2 năm 2020,cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Chương Dương có mặt ở trường từ sớm tổng vệ sinh trường học.

Sáng thứ 2, ngày 10 tháng 2 năm 2020,cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Chương Dương có mặt ở trường từ sớm tổng vệ sinh trường học.

 

Trường đã cho khử khuẩn toàn bộ khu vực lớp học, hành lang, cầu thang bằng dung dịch cloramin B. Từng ngăn bàn, khe cửa, song cửa sổ...  đều được các thầy cô lau chùi cẩn thận.

 

Giáo viên trường Tiểu học Chương Dương vệ sinh lớp học do mình phụ trách

  

Tổng vệ sinh sau kỳ nghỉ Tết là công việc thường niên của trường, nhưng năm nay công việc cẩn trọng hơn trước do tình hình dịch bệnh viêm phổi do virus corona gây ra. Ngoài việc phun thuốc khử khuẩn, tổng vệ sinh, nhà trường còn gửi tin nhắn thông báo đến tất cả phụ huynh, đề nghị phối hợp phòng chống dịch bệnh.

Giáo viên phụ trách lớp học của mình mở tất cả cửa sổ và cửa chính của phòng học, hạn chế sử dụng máy lạnh, lau chùi, vệ sinh phòng học.

  

Tổ lao công phụ trách sân trường, hành lang và nhà vệ sinh sẽ thực hiện với tần suất nhiều hơn ngày thường.

  

Các tổ chuyên môn thống nhất nội dung ôn tập, hướng dẫn để học sinh tự học tại nhà. Những bài học trong tuần tự học này sẽ được giáo viên củng cố sau khi học sinh trở lại trường.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng tuyên truyền cho Giáo viên, học sinh những kiến thức cơ bản để phòng tránh và ngăn ngừa lây nhiễm chủng virus Corona như giữ ấm cơ thể, uống đủ nước, vệ sinh diệt khuẩn kịp thời... Những học sinh có dấu hiệu mệt mỏi hoặc thể trạng không tốt được khuyến cáo nghỉ ngơi tại nhà hoặc đến cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe. Tất cả các công văn cũng như các tuyên truyền hướng dẫn phòng dịch được nhà trường cập nhật thường xuyên trên trang web và Facebook. Nhà trường cũng gửi các thông tin qua tin nhắn Pino và sổ liên lạc điện tử.

Tất cả vì mục tiêu phòng tránh tối đa việc lây nhiễm dịch bệnh!

Tin bài: Phùng Thị Thịnh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết