• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Chương Dương sẵn sàng các điều kiện an toàn đón học sinh đi học sau dịch Covid – 19

Nhà trường phối hợp cùng với Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm đã tổ chức 6 lần phun thuốc khử khuẩn, dọn vệ sinh toàn bộ đồ dùng, dụng cụ học tập, các thiết bị...

Sau những lần thực hiện phun thuốc khử khuẩn, nhà trường đã phân công các đồng chí giáo viên, nhân viên tham gia vệ sinh trường lớp, đồ dùng học tập, chuẩn bị cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh, và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện đảm bảo môi trường an toàn, sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại.

Dưới đây là một số hình ảnh phun thuốc khử khuẩn và vệ sinh trường lớp:

Các lớp học cũng được giáo viên, nhân viên nhà trường vệ sinh, ngay cả hành lang, cầu thang, nhà bếp, khu vệ sinh, sân trường và cổng trường… những khu vực dễ tiếp xúc nhất đều được lau bằng dung dịch Cloramin B. Các lớp học cũng được nhà trường trang bị mỗi lớp 2 máy đo thân nhiệt điện tử và nước rửa tay khô.

Để đảm bảo kiến thức cho học sinh trong thời gian nghỉ học, nhà trường tăng cường phối hợp cùng với phụ huynh tổ chức hướng dẫn học sinh học trên truyền hình do Sở GD – ĐT Hà Nội đã và đang phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực hiện.

Với sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình, sự quan tâm của các cấp, sau thời gian nghỉ phòng chống dịch covid-19, học sinh sẽ được chuẩn bị tâm thế tốt nhất, tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Tin bài: Ngô Thị Hoài - Trường Tiểu học Chương Dương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết