• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và chia tay học sinh lớp 5.

Năm học 2019 – 2020 với vô vàn khó khăn do dịch bệnh Covid – 19 đã kết thúc tốt đẹp. Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự nhiệt tình trách nhiệm của tập thể CBGVNV và sự ủng hộ, hợp tác của các bậc phụ huynh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ngày 10/7/2020, trường Tiểu học Chương Dương đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học, chia tay học sinh lớp 5 và bàn giao học sinh về phường sinh hoạt hè theo cụm dân cư.

   Khi những cành phượng đỏ nở rực trên vòm lá xanh và tiếng ve râm ran trong hàng cây, cũng là lúc các bạn học sinh của trường Tiểu học Chương Dương bồi hồi trong giờ phút chia xa với mái trường, chia tay thầy cô, chia tay các bạn để đến với một mùa hè lý thú đầy sôi động.

Trong Lễ tổng kết đặc biệt của năm học này có sự góp mặt của các vị lãnh đạo, các đơn vị liên kết, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và hơn 900 học sinh toàn trường.

Lễ chào cờ trang nghiêm

Mở đầu buổi lễ tổng kết năm học là những tiết mục văn nghệ và võ thuật đặc sắc được lựa chọn từ các khối lớp trong nhà trường. Đặc biệt còn có màn múa nón với sự luyện tập dày công của các cô giáo trong Chi đoàn nhà trường.

Đội múa đại diện của Khối lớp 4

Tiết mục võ thuật đại diện cho các em Khối lớp 3

Tiết mục múa nón đặc sắc của các cô giáo trong Chi đoàn

Thay mặt Ban giám hiệu, nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung – Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học. Trong báo cáo nêu bật những thành tích mà giáo viên và học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Nhà trường trân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh đã quan tâm và tạo điệu kiện để cô và trò nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2019-2020

Mùa hè 2020 là một mùa hè đặc biệt với các bạn học sinh trường Tiểu học Chương Dương nói chung và lại càng đặc biệt hơn đối với các bạn học sinh khối lớp 5. Một mùa hè có nụ cười hồn nhiên trong trẻo của các bạn học sinh ấy, có giọt nước mắt đầy lưu luyến tạm biệt mái trường, thầy cô, bạn bè với bao nhiêu buồn vui. Những dòng lưu bút, những bức hình kỉ niệm mang theo những ước mơ, những yêu thương dành cho nhau trong ngày chia tay để các con cùng nhau bước sang một ngôi trường mới, một cấp học mới. Nhân dịp này, trường Tiểu học Chương Dương  đã tổ chức buổi lễ chia tay ra trường cho 180 em học sinh khối lớp 5 niên khóa 2015 - 2020. Lễ tổng kết này đánh dấu ngày các bạn học sinh lớp 5 chia tay với mái trường Tiểu học thân yêu. Một chặng đường mới sẽ mở ra với các em, ghi nhận sự lớn khôn, trưởng thành và tiếp tục phấn đấu trong một cấp học mới nhiều thử thách mới.

Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 đã kết thúc. Trường Tiểu học Chương Dương chúc tất cả các con học sinh sẽ có một mùa hè mạnh khỏe, vui vẻ và bổ ích. Hẹn gặp lại các con ở năm học mới 2020 - 2021.

   Một số hình ảnh của giáo viên và học sinh nhà trường trong lễ tổng kết năm học 2019 - 2020

Các bạn học sinh nhận khen thưởng của hội khuyến học phường Chương Dương

 

Các bạn HS xuất sắc chương trình ISMART nhận thưởng của trung tâm ISMART

Các CB-GV đạt thành tích xuất sắc trong năm học nhận thưởng

Nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung – Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các lớp đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu

Nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung - Hiệu trưởng bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại các cụm dân cư phường Chương Dương

 

Tin bài: Tổ chuyên môn Khối 2


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết