• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương dự tập huấn Chương trình Giáo dục phổ thông tổng thể hè 2019

Thực hiện chỉ đạo của sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, phối hợp với trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội.
Thực thi công văn số 03/BDCB-GV ngày 12/6/2019 của trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội về việc mở lớp “Bồi dưỡng Cán bộ quản lí, Giáo viên hè 2019
Công văn số 157/PGDĐT  của Phòng Giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm về việc Bồi dưỡng cán bộ quản lí, Giáo viên hè 2019.

Ngày 25/6/2019 Ban giám hiệu và tập thể giáo viên trường Tiểu học Chương Dương đã có mặt đông đủ tại Hội trường tầng 2 trường Trung học cơ sở Trưng Vương 26 Hàng Bài để tham gia lớp tập huấn cùng với các trường Tiểu học trong quận.

  Với mục tiêu nắm rõ nội dung chương trình giáo dục phổ thông tổng thể để áp dụng triển khai tại đơn vị trong các năm học tiếp theo nên mọi người đã có mặt đầy đủ và đúng giờ với tinh thần học tập nghiêm túc.

GV Trường Tiểu học Chương Dương tại buổi tập huấn

  Giảng viên của lớp học là PGS.TS  Đỗ Tiến Đạt - công tác tại Trung tâm nghiên cứu giáo dục phổ thông - Viện Khoa học giáo dục Việt Nam.

PGS.TS  Đỗ Tiến Đạt  giảng viên của buổi tập huấn

  Là một trong những người tham gia biên soạn chương trình, thầy luôn say sưa , nhiệt huyết truyền đạt lại những điểm căn bản, cốt lõi của chương trình giáo dục phổ thông tổng thể một cách dễ hiểu dễ tiếp cận cho người nghe.

Thầy Đỗ Tiến Đạt luôn say sưa, nhiệt tình trình bày nội dung chương trình GDPT tổng thể

  Thời gian học tập buổi sáng nhanh chóng trôi qua, chiều ngày 25/6/2019 Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên Nhà trường lại sôi nổi thảo luận những câu hỏi xoay quanh nội dung chương trình giáo dục phổ thông tổng thể và làm bài tập thu hoạch.

Tập thể giáo viên nghiêm túc nghiên cứu nội dung và viết bài thu hoạch

Đ/c Ngô Thị Phương - Phó hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo trong buổi thảo luận

Các nhóm giáo viên sôi nổi, tích cực thảo luận các nội dung của chương trình GDPT 2018

Tổ Văn thể mĩ cũng tích cực nêu những vấn đề còn băn khoăn

  

Với tinh thần học tập nghiêm túc, thảo luận sôi nổi những nội dung còn chưa rõ của chương trình đã dần dần sáng tỏ. Hi vọng với ý thức ham học hỏi của tập thể Ban giám hiệu và giáo viên Nhà trường, chất lượng dạy và học của Trường Tiểu học Chương Dương ngày một nâng cao.

                             Tin bài: Đặng Thị Thúy - GV Trường Tiểu học Chương Dương

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết