• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương đổi mới trong công tác tuyển sinh năm học 2019 - 2020

Nhằm thu hút học sinh trên địa bàn về học đúng tuyến chiều 17/5/2019 trường tiểu học Chương Dương tổ chức buổi giao lưu giữa học sinh Khối I và các bé khối Mẫu giáo lớn trường Mầm non Hoa Sen.

Đội nghi thức nhà trường chào đón các bé Khối Mẫu giáo lớn Mầm non Hoa Sen đang háo hức đến với buổi giao lưu.

 

Tham gia buổi giao lưu không chỉ có các Bạn HS Khối lớp 1 mà còn có cả các anh chị khối 3, 4 và Tiết mục báo cáo của câu lạc bộ võ thuật lớp 3A đã gây ấn tượng khiến các bạn nhỏ không rời mắt khỏi sân khấu.

Các bậc CMHS của trường Mầm non Hoa Sen cũng rất quan tâm đến những hoạt động của nhà trường để yên tâm gửi gắm con em mình.

Đến với các anh, chị lớp 1 trường Tiểu học Chương Dương các bé trường mầm non Hoa Sen cũng đóng góp rất nhiều tiết mục văn nghệ vui nhộn và đặc sắc.

Giáo viên Khối lớp 1 trường Tiểu học Chương  Dương và cô trò trường Mầm non Hoa Sen giao lưu tặng quà. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện sự tin tưởng, giao kết bền chặt giữa hai trường.

Kết thúc buổi giao lưu BGH và GV lớp 1 trường Tiểu học Chương Dương đón các bé và các bậc CMHS lên thăm lớp. Các bé rất phấn khởi khi được làm quen với môi trường học tập mới.

                                                                    Tin bài: Đỗ Thị Thu Hiền - GV khối 1 trường Tiểu học Chương Dương

                                                 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết